Làm cách nào để tóc chóng dài đây,các chị giúp em với,em lỡ cắt tóc ngắn rồi giờ tiếc quá

[:(]
huong ly
Trả lời 16 năm trước
Thức ăn, vitamin và các khoáng chất giúp tóc mọc nhanh hơn Để giúp tóc mọc nhanh và khoẻ, các bác sĩ dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn những thức ăn giàu vitamin B, C, E, A, K. Những vitamin này có trong các loại thực phẩm sau: - Vitamin B: rau xanh, đậu, hạt hướng dương… - Vitamin C: cam, chanh, quýt, dưa… - Vitamin E: lê, đậu, rau, củ đậu, ngũ cốc… - Vitamin A: cà rốt, khoai lang, khoai tây, bí, cải xanh, dưa đỏ, quả mơ… - Vitamin K: có nhiều trong hải sản, quả bơ, quả vả, cải xanh, lúa mì, cải bắp, rau diếp, lòng đỏ trứng… Hãy bổ sung thêm cá, trứng, đậu, sữa chua và đặc biệt là đậu nành vào thực đơn của bạn. Ngoài ra, bạn nên uống thêm ít nhất một cốc sữa đậu nành mỗi ngày.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
đi nối tóc là nhanh nhất[:-P] chậm hơn thì bạn hãy ăn đủ chất, gội đầu thường xuyên (2 ngày 1 lần)