Kinh doanh nguyên phụ liệu cắt uốn tóc

Xin chào, Tôi tên Thuỳ Trang là thành viên mới của trang web Vatgia.com. Xin cho tôi hỏi để kinh doanh những mặt hàng là nguyên phụ liệu uốn tóc thì cần phải làm như thế nào và tìm mua hàng hoá ở những đâu. Tôi không có nhiều vốn và cũng chưa bao giờ kinh doanh nhưng lại rất thích kinh doanh. Tôi có tay nghề cắt uốn tóc cũng gần 4 năm nên muốn kinh doanh những mặt hàng về ngành này. Vui lòng hướng dẫn cho tôi cách thức kinh doanh và tìm những mặt hàng để bán như thế nào. Xin cảm ơn và trân trọng, Thuỳ Trang
Nguyen Ly Ly
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ muốn mua hàng tốt về làm hay bạn bán những mặt hàng đấy, bên chúng tôi chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm dành cho tóc nhập khẩu trực tiếp của Italy.
Trần Định Văn
Trả lời 13 năm trước

Rât đơn giản bạn ah. Bạn có thể liên lạc với các công ty mỹ phẩm tóc, và thiết bị dụng cụ ngành tóc như công ty chúng tôi, tùy vào khả năng của bạn chúng tôi sẽ xây dựng và hoạch định 1 chiến lược kinh doanh cho phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: thuythuyco@gmail.com hoặc điện thoại số: 0949807981 gặp anh Văn

Cám ơn bạn

Hoa Hồng Đầy Gai
Trả lời 8 năm trước
Hi,minh muon Mua phu lieu Toc de ban
Hoa Hồng Đầy Gai
Trả lời 8 năm trước
Co The gioi thieu vai mat hang va gia ca Luon nhe