Phương pháp giúp tóc mọc dài thần tốc

Chả là mình vừa cắt tóc ngắn xong nhưng không hợp, quá hối hận vì đã vứt bỏ mái tóc dài đi. Giờ chỉ ước có ai qua đường cho xin bí kíp giúp tóc em dài nhanh nhanh cái chứ không thì không dám ra đường với quả đầu này mất

Trả lời 7 năm trước
Tớ không cần dài, tớ chỉ cần không bị hói nữa thì dùng loại nào ạ?
Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Gội vỏ bưởi bạn ơi Các cụ nhà mình ngày xưa nhờ gội đầu bằng vỏ bưởi nên tóc cụ nào cụ nấy bóng đẹp dài thướt tha đẹp lung linh luôn chứng tỏ quả bưởi hàng ngày mình ăn có công dụng thân kì giúp đỡ công cuộc chăm sóc 'cái góc con người' của các chị em. Combo này đang rất hot trong thời gian gần đây nhờ thành phần thiên nhiên và loạt review tốt từ nhiều hot girl , bạn tham khảo xem nhé ttp://www.vatgia.com/6776/5924642/combo-d%E1%BA%A7u-g%E1%BB%99i-v%C3%A0-tinh-d%E1%BA%A7u-b%C6%B0%E1%BB%9Fi-k%C3%ADch-th%C3%ADch-m%E1%BB%8Dc-t%C3%B3c.html

Nguyễn Phương
Trả lời 7 năm trước

Nếu mà dùng dầu không có tác dụng thì bạn nên bổ sung ở trong chính thực đơn ăn uống, bạn có thể uống kèm viên bổ sung Biotin cũng đc, tóc mọc nhanh phết đấy

Mai Huong
Trả lời 7 năm trước

Bạn gội đầu bằng nước vỏ bưởi, hương nhu, sả và chanh nhé. Nếu không có thời gian nấu nước lá thì mua tinh dầu vỏ bưởi, hương nhu, sả chanh, mỗi lần gội nhỏ vài giọt vào nước rất tiện mà tác dụng cũng tương tự. Dầu Argan cũng dưỡng tóc rất tốt, chỉ vài giọt xoa lên tóc là hết xơ rối, bồng bềnh vào nếp rất đẹp. Mời bạn dùng thử tinh dầu của bên mình www.menature.vn, đảm bảo thiên nhiên nguyên chất 100%, không pha trộn 1 giọt hóa chất nào.