Mua thuốc nhuộm tóc cho bố

em muốn mua thuốc nhuộm tóc đen cho bố, loại nào không gây dị ứng ý ạ. chứ cứ mỗi lần đi nhuộm về là đầu bố em mẩn hết lên rồi ngứa điên người. Ai biết loại nào tốt tư vấn cho em với ạ

Phạm Hương
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng bị ngứa dữ lắm, đặt gạch hóng bài này vậy

Giang Trà
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể mua Bigen cho bố, tớ thấy mấy người tuổi trung niên hay dùng loại 5G hoặc 6G j đó, nếu không thích có thể dùng thử nhuộm tóc đen Sâm của Hàn, loại vỏ hộp vàng vàng ý, dùng cái đấy thì gội như gội đầu ý, tóc sẽ đen từ từ

Ngô Thanh Hoa
Trả lời 5 năm trước

hi bạn, bạn có thể dùng thuốc nhuộm tóc thảo dược HQ dạng gội RICHENNA phủ bạc 100%. KHÔNG NGỨA, KHÔNG HÔI VÀ DỄ SỬ DỤNG.