Thuốc chữa sẹo dùng loại nào tốt nhất?

Các bác có biết thuốc chữa sẹo dùng loại nào tốt nhất không nhỉ? Chả mặt em nó bị mấy cái vết sẹo thâm với vết sẹo lõm, em mún mua một tuýp để chữa cho cái mặt em nó mịn hơn một tý nhưng em không biết dùng loại nào tốt nhất, kích ứng da ít nhất. Dùng nhỡ bị dị ứng thì vừa bệnh thêm lại tốn tiền nữa. Bác nào thấy loại nào tốt mách em với nhé, hậu tạ nhìu ^^

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

sẹo lõm sa khi tẩy nốt ruồi chắc cũng giống như sẹo mụn. bên tmv đông á đang có khuyến mại trị sẹo lõm bio plus 30% đó. bạn tham khảo thử xem