Làm thế nào để khắc phục tình trạng tóc bạc sớm?

Tình hình là em mới 23 tuổi mà tóc đã lốm đốm bạc rồi các chị ạ. Nhiều lúc rất tự ti, chẳng dám thả tóc ra vì sợ bị mọi người nhìn thấy tóc bạc.

Các chị có cách nào giúp em khắc phục tình trạng bạc tóc sớm không ạ?

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

m biết có 2 nguyên nhân. có vẻ như là da dầu của bạn bị yếu hoặc là máu bạn xấu. máu xấu thì k có cách nào trị cả. còn nếu do da dầu yếu thì dùng công nghệ tế bào gốc nuôi da đầu đó. bạn qua tmv đông soi da đầu xem