Grey Away trị tóc bạc có hiệu quả không?

Chồng mình năm nay 33 tuổi nhưng tóc bạc khá nhiều, mình có nghe đến chại xịt làm giảm tóc bạc Grey Away nhưng không biết sử dụng có hiệu quả không? có bị ảnh hưởng gì đến da đầu không? cho em xin chút ý kiến với nhé!

Trần Bình Minh
Trả lời 8 năm trước

ah loại này mình đã mua cho bố mẹ mình sử dụng nè bạn, hiệu quả lắm đấy. Bố mẹ mình rất là thích loại này, nó không gây ảnh hưởng da đầu gì đâu bạn ơi nên bạn có thể yên tâm mua cho chồng bạn dùng . Nhưng thị trường bây giờ hàng giả nhiều lắm nên bạn cẩn thận khi mua nhé

Trần Bình Minh
Trả lời 8 năm trước
@gia hân: trước đây mình cug như bạn, nghĩ chắc là hàng chính hãng nên rẻ nhưng mình đến cty trực tiếp mua thì mới bik ko phải như vậy đâu
Nguyễn Gia Hân
Trả lời 8 năm trước
bạn mua ở đâu vậy?
Trần Bình Minh
Trả lời 8 năm trước
bạn đến trực tiếp công ty hoa thiên thảo nha, họ sẽ giải thik cho bạn loại nào hàng chính hãng, loại nào hàng giả. Mình chỉ đi mua sản phẩm nhưng chỗ nào uy tín thôi, Hôm trước tớ vẫn còn giữ card đấy, dt 0908 36 77 38 - bạn liên hệ hỏi nhé, anh tư vấn rất nhiệt tình tư vấn cho bạn í ^^
Trả lời 8 năm trước
cho hóng với, nhà mình có ai mua qua chưa cho xin review nhé. em thấy bán tràn lan với giá rất thấp kinh khủng nên hơi hoang mang
Trả lời 8 năm trước
han che' dug suy nghi~ nhiu `ket ' hop. che' do^. an uog' du? duong~ chat' la` dc thoi ay' ma`. mừ cai' chai j ay' mua o dau vay moi ng, su dung ko' bj di. ug' j hok he', nge thay' cug hay hay. me mih het toc bac. chac se~ vui lam' day^