Toc toi bi rung va nhieu dau, vay toi nen su dung dau goi loai nao. Toi dang su dung dau goi Double Rich ha thu o nhung dau goi nay co lam toc qua mem

Toc toi bi rung va nhieu dau, vay toi nen su dung dau goi loai nao. Toi dang su dung dau goi Double Rich ha thu o nhung dau goi nay co lam toc qua mem va hay bi rung. Hay tu van cho toi, toi xin cam on
Trả lời 15 năm trước
Tóc cũng có chu kỳ chị ạ, nên sẽ có đợt rụng nhiều, sau khi sinh thì tóc yếu nên rụng chắc càng nhiều nữa. Nên chị uống trà hà thủ ô nữa thử. ngày xưa mẹ em hay lấy cỏ mần trầu (giờ chắc chẳng mọc để mà mình nhổ nữa), nấu với bồ kết, hoa bưởi,... để gội nữa... Chải tóc nhẹ nhàng thôi chị nhé (dùng lược thưa ấy), gội đầu không nhiều quá, và chị đừng chà xát mạnh tóc, không cho kem xả tóc vào da đầu + để tóc khô tự nhiên rồi mới chải (không nên chải tóc khi còn ướt vì lúc ấy tóc rất yếu! Nhưng quan trọng nhất là chị đừng lo lắng, căng thẳng. Vì tâm lý là 1 nguyên nhân chính dẫn đến rụng tóc đấy chị ạ. Có lần em bị stress, tóc những rụng nhiều mà còn xơ xác luôn đấy! Chị cũng có thể mua Lotion bưởi ở địa chỉ đây: 28A Voi Phục,đối diện với V-Tower trên đường Cầu Giấy ý. Hoặc một loại dầu gội của Bảo Long là Dầu gội thảo dược chống rụng tóc cũng rất hiệu quả .Mình thấy nhiều người dùng khen nó lắm,mình cũng định dùng thử . Thêm vài "quân sư" nữa thì tóc chị đẹp lại ngay, cái này không hiệu quả ngay được nên chị chớ sốt ruột nhé!
tran thi be ngoc
Trả lời 15 năm trước
Chi a`!toc em cung bi rung nua,theo em duoc biet thi nen lam nhu the nay ne! cach 1:nen chon dau goi thich hop voi da va toc cua minh cach2:cach 2 ngay la chi nen goi dau` 1 lan de chanh tinh trang gau xuat hien cho lai,ko nen chay toc nhieu khi toc uoc,vi khi toc uoc lo chan long yeu di neu chay toc se rat de rung toc lam!tot nhat la de toc kho tu nhien,han che say' toc!nhuom toc va uong toc.nhu vay se lam ton thuong da dau` va toc cua minh lam. cach 3:la chi nen su dung dau` xa toc,dau co duong chat nuoi duong toc,va lam cho toc cho nen muot ma` hon!nhu vay se giam! rung toc rat nhieu do chi a`, Gio toc em cung gian rung roi do chi nho em thuc hien ba cach tren do! Em chuc chi co mot mai toc that dep va tuyet voi trong mat moi nguoi nhe chi!
ngo loan
Trả lời 14 năm trước

hihi. Toc rung nhieu co rat nhieu nguyen nhan. co the do co che cua moi nguoi do an uong sinh hoat khong hop li. nhu thieu ngu hay suy nghi nhieu. em nghi tot nhat chi nen an uong sinh hoat hop ly. con ve cach dieu tri thi thuc ra tren thi truong co rat nhiu cac loai dau goi dau, chi thay chi hop voi loai dau goi dau nao nhat? ngay xua cac cu thuong dung bo ket va cac loai thao duoc de goi dau. con bay jo chung ta khong co thoi jan de cham soc toc nhu vay. tren thi truong thi co nhiu loan hang my pham nhung em nghi toan la hoa' my~ pham?. co nghia la khi chi dung bat ki 1 loai dau goi dau nao moi dau thi co ve rat tot nhung sau do dung 1 khoang thoi jan thi thu 1 chi dung neu hop thi rat thich toc cua chi co the day len va it dau nhung cung co the chi se bi kich ung neu su dung qua lau hoac ngung su dung. em nghi chi tot nhat nen dung my pham triet xuat hoan toan tu thien nhien. thu 1 no khong gay kich ung da an toan cho da va lam toc minh tro nen day hon va it dau. hihi.

chi co the vao day xem 1 so loai my pham cung nhu dau goi dau co the hop voi chihttp://oriflame.com.vn/prod/offers/CurrentBrochureFrontpage.jhtmlxem tu trng 76 toi 81. noi ve dau goi dau do. hihi co j thi cu pm cho em em se jup chi tu van. so dt cua em la 01689828791