Kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn mà không cần duỗi?

Em 14 tuổi. Em rất thích cắt tóc ngắn nhưng không biết cắt kiểu nào cho hợp với em. Khuôn mặt em hình tròn, tóc hơi khô và quăn . Ai có thể tư vấn cho em nên để kiểu tóc ngắn nào nhìn trẻ trung hợp với tuổi của em mà không cần duỗi. Vì người ta nói duỗi thì không tốt cho tóc
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Gương mặt tròn là kiểu gương mặt có chiều ngang tương đương với chiều dài của mặt. Mặt tròn được cho là kiểu gương mặt đáng yêu và nữ tính nhất và thật sự thì không nhiều người có được gương mặt tròn thật sự. Việc tăng cân quá nhanh sẽ khiến cho nhiều người lầm tưởng mình có gương mặt tròn nhưng thực tế thì không phải. Nếu bạn thích kết hợp tóc ngắn cho gương mặt tròn, đặc biệt, với đặc điểm mái tóc của bạn là khô và quăn tự nhiên, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đi: Nên: - Để kiểu tóc ngắn, dầy mình với đỉnh đầu được chải bồng. - Toán hơi xoăn nhẹ, điều này giúp tận dụng yếu tố xoăn tự nhiên mà mái tóc của bạn vốn có. Chú ý nên sử dụng sản phẩm tốt và xịt nước dưỡng nước trong quá trình làm xoăn để giảm tối thiểu tình trạng tóc bị hư tổn. - Mái tóc ngắn được rẽ lệch ngôi hoặc tóc Bob cắt lệch 2 bên trái phái. - Tóc cắt tỉa khéo léo từ ngọn ngắn dần lên phía đỉnh đầu, hương phần tóc 2 bên má ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này giúp gương mặt trông dài hơn và hẹp hơn. Không nên: - Tóc ngắn cắt ngang bằng có chiều dài ngang cằm. - Tóc rẽ ngôi giữa. - Tóc ép thẳng - Kiểu tóc kết hợp với phần tóc mái suông, ép thẳng, cắt ngang bằng chân. - Kiểu tóc với phần tóc mai quá dầy - Gương mặt tròn có phần cằm và má là rộng nhất gương mặt, vì vậy, tránh để tóc dầy ở những vị trí này, nó sẽ làm gương mặt tròn trở nên nặng nề. Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn sau, đây là những mái tóc cá tính và không cần quá nhiều thời gian để chăm sóc, tạo kiểu: Kiểu tóc ngắn ngang cằm, tỉa chân tóc, đỉnh tóc chải bồng, tóc đánh rối, không cần giữ nếp cầu kỳ, không cần tóc thẳng, Chúc bạn sớm có được kiểu tóc như ý!
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Chào em Chi thấy khuôn mặt tròn cũng có nhiều kiểu đẹp và dễ thương lắm em ah Em thấy ca sĩ MINH HẰNG trong phin ngôi nhà hạnh phúc không chi thấy kiểu đó cũng rất đẹp đó em ah