Top 5 cửa hàng cắt tóc đẹp nhất Hà Nội. ( New) ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Đã lâu mình không có gì đóng góp. Hôm nay tiện có thời gian chỉ cho các mẹ vài địa chỉ cắt tóc đẹp nhất ở Hà Nội bây giờ để kiếm Thank. ( Theo nhận xét cá nhân mình thôi nhé. )
Mình trước đây cũng là thợ cắt tóc, nhưng cũng chia tay với nghề khá lâu rồi. Cũng chẳng hiểu sao đến bây giờ vẫn hay gặp gỡ các bạn bè đồng nghiệp, vẫn hay " săm soi" các cửa hàng cắt tóc, xem cửa hàng nào làm đẹp, cửa hàng nào làm xấu. ( Xấu tính nhỉ ).
Mình thấy những năm gần đây các cửa hàng moc nên quá nhiều, khiến các mẹ như gặp phải hỏa mù. Mình biết vài người thợ mà cho đến bây giờ họ vẫn giữ được bản sắc yêu nghề của một người nghệ sĩ và có thể nói rằng họ cũng là nghệ nhân trong lĩnh vực cắt tỉa tóc. Mình mạn phép được nêu ra, giúp các mẹ sẽ có được những lựa chon chinh xác trong lĩnh vực làm đẹp mái tóc đỉnh cao.

1: Vũ Doo
Số 1A Hàng Bún.
Giá cắt: 600k - 800k

2: Trần Hùng
Số 5 Hồ Xuân Hương
Giá cắt: 700k - 800k

3: Andre ( Salon Y-Not)
Số 1A Nhà Chung.
Giá cắt : 600k - 800k

4: Tuấn ( Salon Tuấn Thuấn)
Ngõ 13B Bà Triệu ( Ngõ Chùa Vũ Thạch)
Giá Cắt: 600k - 700k

5: Thanh ( Salon Monaco)
180 Lạc Trung
Giá cắt 400k - 450k

Còn rất nhiều đồng nghiệp nữa của mình tay nghề cũng khá giỏi nhưng bên cạnh đó họ cũng đã dần chuyển mình sang trở thành một doanh nhân kinh doanh ngành công nghiêp làm tóc hơn là những người Nghệ sĩ như trước đây họ đã có. Tâm Loan và Minh Phương hiện nay là một trong những người đang rất thành công trong lĩnh vực đó.
Các tên tuổi như Tiến Lương, Hòa Ân, Hương Trà, Hương Rose, Hồng Phượng cũng đã bắt đầu vào phong độ xế chiều nhưng cũng vẫn giữ được những lượng khách thân tín.
Các bạn mới như Thịnh Hàng Cót, Đại Đồng cũng có tài năng nhưng chưa thực sự đạt được những tay nghề thực sự đỉnh cao.

Lee Pham
Trả lời 11 năm trước

Mình hay cắt ở tiệm gần nhà trong ngõ gần Tôn Thất Tùng.

Nguyễn Thị Trang
Trả lời 9 năm trước

Mn tới moly salon ở Khu TT4 đô thị mỹ đình sông đà sau big c the garden, đối diện siêu thị uma. Salon của người hàn quốc, ng hàn cắt luôn, đc phục vụ nc uống free có cafe, trà... giá cắt gội 360k, có đắt hơn một số nơi nhưng em hay cắt ở đấy thấy chất lượng, tóc đẹp ạ. Nam cắt 260k :)

Trả lời 7 năm trước
Ở ngã tư sở - đống đa. Các bạn thử ghé quá Sancy Salon 154 Nguyễn Lương Bằng nhé
Trả lời 7 năm trước
Bạn thử qua Sancy Salon 154 Nguyễn Lương Bằng, ở đấy cắt tóc và làm xoăn khá đẹp.