Mình đang muốn ép tóc, nhưng không biết nên dùng loại thuốc ép nào và ép ở đâu là đảm bảo. Các bạn cho mình địa chỉ ép tóc đảm bảo ở Hà Nội nhé!

Trả lời 15 năm trước
Mình thấy mấy đứa bạn mình hay đến cửa hàng của chị Hoài ở trong ngõ 188 Quán Thánh. Mình thấy cũng rất đẹp.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn,mình là Nhật Tuấn,mình cũng là 1 thợ làm tóc,mình mở cửa hàng ở 136 ngõ chợ Khâm Thiên_Hà Nội.Bạn hỏi nên dùng loại thuốc ép nào?Nói thật là mình cũng chưa dám trả lời,vì thuốc ép tốt và đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với chất tóc của bạn thì sao?Bạn muốn chọn thuốc ép tốt,tức là thuốc ép phải phù hợp với chất tóc của bạn.Nếu tóc bạn đã từng uốn,ép,nhuộm,hoặc sợi tóc mỏng và tơ thì bạn nên chọn thuốc ép nhẹ thôi.Còn nếu tóc chưa từng làm qua hóa chất,hoặc sợi tóc dày và cứng thì bạn hãy chọn loại thuốc ép mạnh 1 chút.Nhưng nếu chất tóc của bạn là dày và cứng,nhưng bạn lại đã dùng hóa chất nhiều lần thì sẽ hơi khó ép nếu người thợ ko cứng tay,vì loại tóc này phía chân tóc dày và cứng thì phải dùng thuốc khỏe.phía đuôi tóc đã bị dùng hóa chất thì phải dưỡng và vào thuốc nhẹ.Chúc bạn tìm được loại thuốc ép phù hợp với chất tóc của bạn!Nếu còn gì thắc mắc thì bạn có thể điện thoại cho mình số 0983123730,mình là Nhật Tuấn.
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
mình biết có cửa hàng làm tóc đẹp Hàn Quốc bạn tham khảo nhé.Hair Moly Salon ở Tầng 1 Villa D27 Themanor Mĩ Đình Sông Đà- Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
hongvan
Trả lời 14 năm trước
Bạn à bây giờ thì có nhiều loại thuốc ép như: Daviness, L'Oreal, Chihtsai, Bạn có thể tham khảo thêm. Mình cung có biết một tiệm của Hàn Quốc và do chính người Hàn làm Địa chỉ:Tầng 1 nhà Villa khu Themanor -Mỹ Đình -Mễ Trì-Từ Liêm-HN Ở đó có các sp chăm sóc tóc của Han Quốc Bạn qua đó đi đảm bảo đẹp nhá[:)]
mk
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng sản phẩm thuốc ép của SALON PRO TOOLS -mình đã dùng thử rùi- thẳng và mượt lunz mà ko có mùi hắc như các thuốc khác đâu. Bạn thử dùng xem .
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Trả lời 14 năm trước
bạn đến hair salon landu ở địa chỉ Cổng phụ làng sinh viên Haccinco, Nhân chính, thanh xuân, hà nội. 0904 492 394 ép tóc ở đó rất đảm bảo kỹ thuật cao. Đến đó tùy thuộc vào chất tóc của bạn các chuyên viên sẽ chọn cho bạn loại thuốc phù hợp với tóc của bạn
Nhat Tuan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,mình cũng là 1 hair designe,cửa hàng của mình ở 136 ngõ chợ Khâm Thiên-Q.Đống Đa-HN,theo mình nghĩ cắt hoặc ép tóc đẹp hay ko,ko phụ thuộc vào việc đắt hay rẻ,cửa hàng đó nổi tiếng hay ko,đông khách hay vắng,người thợ đó có bằng cấp-chứng chỉ nào ko,hay đã từng tham gia và đoạt giải trong cuộc thi tạo mẫu tóc nào chưa?Mà,tất cả phụ thuộc vào việc bạn có cảm thấy thoải mái và hài lòng vào mái tóc của mình sau khi cắt hoặc ép xong hay ko?Bạn thấy đúng ko ạ?Mặc dù bạn bè bạn,mọi người xung quanh bạn cho rằng kiểu tóc đó rất phù hợp với bạn,nhưng thật lòng,bạn ko thấy thoải mái với kiểu tóc đó,vậy thì....==> tất cả = 0 đúng ko ạ?Mình khuyên bạn,với chiều dài mái tóc mà hiện giờ bạn đang sở hữu(mình ko biết là bao nhiêu centimet) nếu bạn muốn thử xem mình có phù hợp với cửa hàng cắt tóc nào đó ko,bạn nên yêu cầu người thợ đó chỉnh sửa lại kiểu dáng mái tóc nhưng ko được cắt đi chiêù dài quá 2-3cm.Vậy thì sau khi cắt xong,nếu ko ưng ý thì bạn có thể say good bye anh thợ cắt tóc đó,và quan trọng là với chiêù dài mái tóc còn lại của mình bạn vẫn có thể thay đổi được mái tóc khác phù hợp với mình.Ngược lại,nếu như anh ta làm bạn hài lòng thì chỉ cần vài đường kéo của anh ta thôi,nhìn bạn đã khác rồi.Và khi đã hài lòng rồi thì bạn có thể yên tâm tin tưởng làm tiếp dịch vụ uốn hoặc ép.Và...lại 1 điều quan trọng nữa,đó là CHÚC BẠN LUÔN THOẢI MÁI VÀ VUI VẺ! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vấn đề gì về tóc ,xin đừng ngại liên hệ với mình 0983 123 730-mình là Tuấn ;-)

bibi
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của matle10
mình biết có cửa hàng làm tóc đẹp Hàn Quốc bạn tham khảo nhé.Hair Moly Salon ở Tầng 1 Villa D27 Themanor Mĩ Đình Sông Đà- Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội

Trời làm ở địa chỉ này giá cả "Hàn Quốc" nên khá đắt, cắt gội mà 240.000 đ, ép thì mình hỏi thử 1,4 tr, trong khi đi hiệu khác hỏi thì ép loại thuốc tốt 500k thôi. Nhưng công nhận thái độ phục vụ dễ chụi nhưng giá thì không sinh viên chút nào. Nói thật mình cắt tóc ở đáy nhưng không được ưng ý lắm.

Anh Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Nguyên HuA tốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT " Thời trang và cuộc sống" của VTV3

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí.

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại số 15, Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt) hoặc 25K3, Nguyễn Phong Sắc, cầu Giấy, Hn nhé. Thợ làm tóc ở đó tay nghề cao mà làm rất cẩn thận nữa. Salon cam kết sử dụng 100% sản phẩm thuốc chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Để được tư vấn thêm mời bạn gọi đến số hotline: 0983.25.86.55 hoặc truy cập website: dephiendai.vn và dephiendai.com