Dầu gội đầu nào trị gầu triệt để và hiệu quả ?

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội đầu, nhưng chất lượng có được đảm bảo và phù hợp với mình không nữa, loại dầu gội nào hiểu quả hơn?

hoahuongduong217
Trả lời 12 năm trước

tùy bạn à,
trị gầu bằng dầu gội dược phẩm
hoặc là dùng Dầu gội đầu trị nấm da đầu
và Dầu gội dưỡng da trị gầu

bien den
Trả lời 12 năm trước

Làm cách nào để trị gầu?Thuốc trị gầu hiệu quả nhất?Cách trị gầu tốt nhất? Sử dụng dầu gội đầu trị gầu triệt để mang lại hiểu quả tốt nhất, dầu gội đầu trị nấm da đầu, dầu gội dưỡng da trị gầu trị gầu bằng dầu gội dược phẩm

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Head& Shoulder, Pert

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Cái này còn tùy vào da đầu của mỗi người mà, đa số thì dùng head&shoulder

Nhưng mà nhiều người dùng pantene có hiệu quả mà làm tóc dày lên đấy.

nguyen bao
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị nấm da đầu nhiều lắm, mỗi lần vuốt tóc là gàu rơi nhiều, không dám mặc áo đen luôn. Mình cũng đã thử nhiều loại lắm, từ loại thiên nhiên đến loại đắt tiền, nhưng không hết, nản lòng chiến sĩ lắm.

Sau đó, nghe bạn bè của Mama truyền miệng, Mama mua cho mình loại Haicneal trị gàu, mình lúc đầu cũng mặc cho số phận, nhưng bất ngờ là mọi việc diễn ra ngoài mong đợi, mình đã hết sạch gàu, hơn nữa, cũng không còn ngứa da đầu nữa.

Thông tin về loại thuốc này mình tìm được trên mạng, chia sẽ với mọi người:

Tên thuốc: HAICNEAL
Quy cách: Hộp 50 túi
Nhà sản xuất: Sino – American Dihon Kunming - Trung Quốc
Giấy phép: Visa No: VN-6266-02

Thành phần chính:
- Ketoconazole: 0,015g (1,5%)
- Clobetasol propionate: 0,00025g (0,025%)
- Sodium lauryl sulfate: 0,21g
- Menthol: 0,002g
- Acid citric: 0,0015g
- German plus: 0,002g
- Acid béo diethanolamide từ dừa: 0,143g
- Hương liệu.
- Chất màu.
- Nước tinh khiết.
Chỉ định:
- Gàu da đầu.
- Viêm da tiết bã nhờn & ngứa da đầu do Malassezia furfur (P. ovale).
- Các triệu chứng tróc vảy da đầu & ngứa da đầu.
Sản phẩm Dầu gội trị gàu Haicneal

Cách dùng & Liều dùng:
- Dùng ngoài, bôi khoảng 5 ml dầu gội Haicneal lên tóc ẩm và xoa nhẹ nhàng cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau 3 – 5 phút xả sạch bằng nước.
- Nên dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2 – 4 tuần.
- Dự phòng: chỉ nên dùng 1 lần/ tuần dùng liên tục.

Đóng gói:
- Tube 50 ml, hộp một tube.
- Túi 5 ml, hộp 50 túi.

Nhà sản xuất: Sino – American Dihon Kunming, Dihon

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dòng dầu gội trị gầu Enfante của Bioken đi. (Xách tay Mỹ). Dòng này thuộc dạng cao cấp, chỉ dùng ở các hair salon tốt ở Mỹ. Giá hơi cao, nhưng tiền nào của nấy: sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có paraben, DEA hay cồn làm hại tóc đâu. Bạn mà dùng loại này xong chắc không muốn dùng loại nào khác. Chỗ tớ có sample cho bạn dùng thử.

À, nếu bạn tìm loại dầu gội đầu mà thơm nồng nặc và thơm lâu thì loại này không thích hợp đâu ạ. Mùi của loại này rất nhẹ nhàng thôi. Chứ không sực nức như các loại của VN.

hao
Trả lời 10 năm trước

Cách 1: Bạn hòa muối và phèn chua vào nước gội đầu. Gội đầu với nước này sẽ giúp da đầu bớt ngứa và giảm gàu đáng kể.

-Cách 2: Hành củ (hành tây) băm nát, bọc vào vải màn, đập nhẹ lên trên tóc cho đến khi nước hành ngấm đều trên da đầu và tóc. Để như vậy vài giờ rồi bạn hãy gội đầu lại. Cách này hiệu quả trị gàu rất cao. Bạn lưu ý rằng, nước hành đọng lại trên da đầu càng lâu, hiệu quả tẩy sạch gàu càng tốt.

-Cách 3:Dùng chất gel của cây lô hội thoa lên da đầu 10-15 phút trước khi gội sạch bằng nước.

-Cách 4: Nguyên liệu cho cách này là dấm và nước. Bạn hoà 2 thìa dấm và 6 thìa nước với nhau. Trước khi ngủ, thoa hỗn hợp dấm - nước này lên da đầu rồi quấn khăn lên tóc (hoặc dùng mũ chụp lại) và để như vậy qua đêm. Sáng hôm sau, bạn xả lại bằng hỗn hợp dấm - nước rồi gội sạch lại bằng nước ấm.

-Cách 5:Tán 2 viên aspirin thành bột và hoà vào dầu gội của bạn. Khi bôi lên tóc và massage, hãy để yên “thuốc gội” này trong 2 phút rồi mới xả sạch.

-Cách 6:Đun sôi hỗn hợp gồm 4-5 cây húng tây (còn gọi là cỏ xạ hương) đã phơi khô với 2 chén nước trong 10 phút rồi để nguội. Massage hỗn hợp này lên da đầu và để trong vòng nửa tiếng rồi gội sạch lại với nước.