Tư vấn cho em nên sử dụng sản phẩm nào thì thích hợp ?

Mỹ phẩm cho da dầu Da em nhìn bề mặt thì nhờn nhưng sờ vào thấy rất khô, do đó làm cho lỗ chân lông bị bịt kín, nổi mụn đầu trắng và mụn đầu đen rất nhiều. Mong tư vấn cho em nên sử dụng sản phẩm nào thì thích hợp
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng da của bạn hiện nay là da dầu nhưng bị khô do thiếu nước nhưng trong da còn tích tụ nhiều bụi bẩn, kết hợp với lượng dầu tiết ra sẽ sinh ra hiện tượng mụn. Vấn đề bạn cần làm lúc này là giữ gìn cho da luôn sạch sẽ, điều tiết tuyến dầu hoạt động ổn định. Cần chọn loại sản phẩm làm sạch thích hợp không chỉ làm sạch trên bề mặt da mà còn phải làm đào thải các chất bẩn, dầu thừa bên trong lỗ chân lông. Cleansing gel & tonic 2 in1 là sản phẩm làm sạch 2 trong 1 kết hợp sữa rữa mặt và nước tonic vừa làm sạch sâu bên trong, vừa có tác dụng cân bằng da và se khít lỗ chân lông. Kết hợp với sản phẩm Perfect Combination Purifier Gel, tinh chất chống bóng dầu giúp điều tiết tuyến dầu trên da hoạt động ổn định tránh hiện tượng quá nhờn hoặc quá khô, giảm hiện tượng mụn cám trên da.