Làm thế nào cho tóc ko mọc nữa ^^!

Tóc tớ ép rất đẹp nhưng sau 1 thời jan thì chân tóc lai mọc tóc tóc tớ là tóc xoăn tự nhiên và xù các bạn có být cách nào để tóc khỏi mọc ko [:-/] jiup' tớ với [:D][:D][:D]
;)
Trả lời 16 năm trước
Hihi , nếu bạn ko muốn tóc mọc nữa .Các sợi cũ rụng đi ( trung bình một ngày bạn rụng khoảng 28 sợi tóc à nha ) Bạn có nghĩ sau một thời gian thì cảnh tượng gì xẩy ra ko ? đầu bạn sẽ hói , trọc lóc và xấu tệ ....[:D]
Kute
Trả lời 16 năm trước
Theo mình là nên bôi vôi vào chân tóc cho tóc không mọc được nữa. [:D][:D][:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
minh chi co cach lam cho toc moc nhanh hon thoi chu khong co canh lam cho toc khong moc. tru khi ban cao troc roi boi voi vao thoi[:D][:D][:-P]
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Trang_camellia[/b] Hihi , nếu bạn ko muốn tóc mọc nữa .Các sợi cũ rụng đi ( trung bình một ngày bạn rụng khoảng 28 sợi tóc à nha ) Bạn có nghĩ sau một thời gian thì cảnh tượng gì xẩy ra ko ? đầu bạn sẽ hói , trọc lóc và xấu tệ ....[:D][/quote] Cảm ơn bạn na' wa đây tui mới byt chiện 28 sợi rung ma tui thỳ sợ hói lem hehe[:D]
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kute[/b] Theo mình là nên bôi vôi vào chân tóc cho tóc không mọc được nữa. [:D][:D][:D][:D][:D][/quote] Trời nghĩ thế cũng nghĩ đc nói ông đinh chơi đểu tôi đấy ah` [:-P]
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Trang_camellia[/b] Hihi , nếu bạn ko muốn tóc mọc nữa .Các sợi cũ rụng đi ( trung bình một ngày bạn rụng khoảng 28 sợi tóc à nha ) Bạn có nghĩ sau một thời gian thì cảnh tượng gì xẩy ra ko ? đầu bạn sẽ hói , trọc lóc và xấu tệ ....[:D][/quote] hjhj.theo tho^ng' ke^:1 nguoi` bt co' khoang? 10k soi. toc'.cu' cho la` rung. 28soi/1ngay`.nhung toc' luc' nao` cung~ lie^n tuc. phat' trie^n? moc. ra chu' hok dung` lai.ne^n ban. cu' ye^n ta^m se~ hok co' chuyen de~ họ' da^u the^' da^U[:D].ngoai. tru` 1 so^' nguoi` bj. be^nh. ji` doa' thi` 100% hoj' che^t' lun[=))]
Phạm Thị Diệu Trang
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, tôi cũng có 1 người bạn tóc xoăn tư nhiên như bạn vậy [:)] Bạn ấy cũng đi duỗi tóc, được vài tháng tóc mới ra thì cũng lại lù xù phần chân tóc. Hỏi hết cách này đến cách khác cũng không được và đành phải chịu khó thỉnh thoảng đi duỗi tóc lại thôi [;;)] Nhưng được cái là tuy tóc xoăn nhưng tóc vẫn rất khỏe nên có duỗi lại cũng không sợ xơ xác như tóc bình thường đâu [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn!Lúc đầu mới đọc câu hỏi của bạn mình nghĩ bạn chỉ đùa và hỏi cho vui.Nhưng sau khi xem qua các câu trả lơi của mọi người mình thấy tình hình có vẻ căng thẳng rồi đây.Bạn ạ,chẳng có cách nào để tóc ko mọc nữa đâu,kể cả bôi vôi vào da đầu,tóc của bạn xoăn tự nhiên bây giờ chỉ còn cách 2->3tháng bạn hãy ép chân tóc 1lần(tùy thuộc tóc bạn mọc nhanh hay chậm).Bạn chỉ cần ép chân tóc thôi,còn toàn bộ phần tóc đã ép thì bạn hãy thường xuyên hấp dưỡng để hạn chế tối đa việc tóc bị khô xơ và hư tổn.Vì mình chưa được biết rõ về tóc bạn nên chỉ tư vấn được đến đây,nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn,hãy điện thoại cho mình 0983.123.730 hoặc bạn có thể đến với cửa hàng mình,mình làm tóc ở 136 ngõ chợ Khâm Thiên-Q.Đống Đa-Hà Nội.Mình là NHẬT TUẤN.Chào bạn,chúc bạn vui![;)]
thanh
Trả lời 16 năm trước
các cụ xưa có câu " cạo đầu bôi vôi " suy ra chắc bôi vôi thì ko mọc tóc nữa bạn thử áp dụng xem[;)]
hoang van do
Trả lời 15 năm trước
[:D]ke ban.[:-P]t cung binh ban day.nhan vao tra loi no lai hien lau bang nay.the la nhan cho ban tin cho vui[=))][=))] [=))][=))]