Em vừa ép tóc có cách nào làm cho giảm mùi thuốc ép ?

mà ko phải gội đầu ko?ai có kinh nghiệm thì giúp em với! thank nhìu...!
Nguyen Ly Ly
Trả lời 14 năm trước
Ban ui, hiện có một loại thuóc ép không hề để lại mùi khó chịu trên tóc sau khi ép, ngược lại, chỉ còn mùi hương cafe ngọt nhẹ dịu dàng, dó là thuốc ép của hãng mỹ phẩm FarmaVita. Lần sau, khi đến salon ép tóc, bạn hãy yêu cầu thợ làm tóc chọn đúng loại thuóc đó nhé. Còn lần này bạn đã lỡ ép loai thuốc có mùi rồi thì không còn cách nào khác là dùng thêm các sản phẩm dưỡng hoặc tạo kiểu vì những sản phẩm này thường được bổ sung thêm các hương liệu đặc biệt có khả năng lưu lại mùi trên tóc lâu hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm này của hãng FarmaVita tại website www.cosmart.com.vn hoặc gọi số 04 3734 7502. Mình chỉ mới dùng một sản phẩm dưỡng bóng của hãng này thôi và thấy rất ưng còn các bạn của mình thì dùng nhiều rồi và quảng cáo là các sản phẩm dưỡng của FarmaVita có mùi rất dễ chiu, có sản phẩm mùi thơm không kém gì nước hoa chanel. Bạn thử dùng xem sao
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Cái này chắc 1 phần do loại thuốc nhuộm của bạn đó. Nếu bạn dùng loại có giá khoảng 500K trở nên sẽ rất ít mùi, màu tóc bền nữa đó. Còn loại giá rẻ mùi kinh, nhanh bay màu làm sơ tóc

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể dùng các loại dầu xả cho tóc để giảm mùi thuốc ép nhé.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

hiện có bán chai xịt khử mùi thuốc uốn tóc đó bạn, bạn tham khảo nhé.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng tinh dầu sả chanh hoặc là tinh dầu bạc hà là hết ngay thôi

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

b dùng thử vỏ bưởi hoặc bồ kết đi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thử dùng dầu dừa hoặc gội đầu bằng nước đun sôi với vỏ bưởi sẽ hết mùi nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mùi thuốcép sẽ hết sau một vài lần gộiđầuấy bạnơi, không saođâu, học thửđun nước lá thơm gội xem có tác dụng không

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn tìm hiểu về tinh dầu bưởi, tinh dầu xả xem sao, mình thấy, hấp tóc hoặcủ tóc bằng tinh dầuấy, vừa dưỡng tóc dài,mềm mượt, lại vừa lưu mùi hương trên tóc, rất hữuích

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể dùng nước là, lá bồ kết hoặc tinh dầu bưởi ủ tóc là giảm mùi rõ rệt nhé