Địa chỉ ép tóc đẹp ở Hà Nội

Em đang định đi ép tóc mà phân vân quá chưa biết nên đi ép ở đâu cả, các chị thông thái biết chỗ nào thì mách cho em với đừng mắc quá nhé! Em là sinh viên mà[:(]. Em cảm ơn trước[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Có 1 địa chỉ ở trong ngõ, ép tóc khá chuẩn. Nó nằm trong ngõ trên đường Đê La Thành. Em đến cây xăng thụt vào trên ĐLT, rẽ vào ngõ bên cạnh tìm hair salon Thúy Lan. Tóc ngang lưng tầm 300 gì đó. Cửa hàng rất đông, em qua đó thử xem nhé
Trả lời 16 năm trước
Ép ở Thu Hà - Trương Định. Tớ ép ở đấy lần 2 cũng thấy okie,mềm mượt nói chung là đúng là đảm bảo độ thẳng.Con bạn tớ tóc vốn hơi xù tự nhiên ép ở đấy thẳng phết mà mềm ,cái qt là nhìn thẳng tự nhiên chứ ko bị đờ ra,nhưng nên ra trương định ép thì hơn chứ vào cái ngõ Trại cá thì mấy em nhân viên khó chịu lắm.ăn nói rất vớ vẩn,mà làm nhiều lúc ko chú ý,lúc là cho mình cứ nói chuyện với nhau,suýt nữa tớ bị em ý là cho 1 phát vào tai[L-)].Lần trc đưa con bạn ra ép có 2 em nhân viên ngoại tỉnh 1 em đang hấp cho tớ,1 em đang ép cho bạn tớ cãi nhau thế nào mang cả máy là ra phang nhau may mà chạy kịp[:-SS].Nói chung ép ở đấy đc cái thẳng và cũng đc nhưng mấy em nhân viên thì thái độ hơi khó chịu tẹo.Về cũng phải hấp nhiều đấy,mà đừng hấp tóc ở đấy,đắt lắm mà chẳng mượt[:-(]
Nguyễn Kim Anh
Trả lời 16 năm trước
chao ban minh la NHAT TUAN 136NGO CHO KHAM THIEN o cho minh cung co rat nhieu cac em hoc sinh va cac ban sinh vien den lam toc .Minh o tu quang cao dau ,nhung neu co the ban cu den cho minh 1lan thu xem sao.Chuc ban vui!
pham ha Thanh
Trả lời 15 năm trước
http://fashionhairminhthu.blogspot.com/ em thử coi giá rẻ bất ngờ
Mít tơ Bin
Trả lời 15 năm trước
Thanh Hà 30 hàng gà quá nổi tiếng không phải giới thiệu thêm vì lúc nào cũng quá tải,[~x(], mà không đến sớm thì chỉ có nước ngồi đợi đến đêm.[L-)][L-)][L-)]
Anh Nguyên
Trả lời 15 năm trước

Nguyên HuA Salon do nhà TM tóc Tuấn Anh sáng lập tốt nghiệp Toni&Guy Academy. Học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc, NTM Tuấn Anh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT " Thời trang và cuộc sống" của VTV3

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội.

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí; website:www.viethairhua.com
Topvn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn bạn đã tới salon tóc đức huỳnh chưa Ép chỉ với giá 200k, áp dụng với mọi độ dài,kỹ thuật Được đào tạo bên singgapor. salon tuy mói hoạt động nhưng rât được hài lòng khách hàng Ở Đây đào tạo dạy nghề cũng rât tốt. và nhiêt tình, Có giáo trinh dạy 8 kiểu va 12 công thức cắt cơ bản khi ra nghề bạn có thể tu tin lam bất cứ saloon nào trong toàn Quốc ĐT Cho mình nhes: Đức Huỳnh: 01692 889 001
Nguyen Xuan Khoi
Trả lời 14 năm trước
Mình mới làm tóc ở ViVi Salon 143 Chùa Bộc, salon này mới khai trương đang giảm giá 40% cho tất cả các dịch vụ.không gian nội thất đẹp khỏi chê,giá cả cũng mềm.cắt tóc chỉ 100k,có anh Trung Quốc làm tóc đẹp phết,các bạn co thời gian thử qua xem.
Topvn
Trả lời 14 năm trước
Ép siêu thẳng, kỹ thuât ép phồng vượt trội, bảo hành 1 năm. chỉ áp dụng 1 giá 200k với bất kỳ độ dài....... salon Đức Huỳnh Đức Huỳnh đã tốt nghiệp tại Singapore chuyên ngành tạo mẫu tóc, từng làm việc tại các salon lớn nổi tiếng trong nước và ngoài nước. kết hợp giữa hiện đại và truyền thống Với 1 phong cách riêng biệt. Do đó thời trang tóc mang đậm ảnh hưởng thăng hoa, đa kiểu cách. Đức Huỳnh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt Luôn thay đổi kiểu tóc sẽ làm mình mới hơn trong mắt mọi người Đức Huỳnh sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với *salon Đức Huỳnh* Với đội ngũ nhân viên lành nghề Luôn đi đầu với công nghệ mới của hàn quốc, và việt nam Uốn xoan hơi nước, xoăn máy , xoan tay Ép siêu thẳng, kỹ thuât ép phồng vượt trội, bảo hành 1 năm. chỉ áp dụng 1 giá 200k với bất kỳ độ dài....... Kỹ thuật cắt tạo kiểu riêng biệt chỉ có tại **salon Đức Huỳnh*_* ĐC: Đội 7, Thôn bầu- Xã kim chung - Huyện đông anh - Tthành phố hà nội Đt:01692 889 001 http://tocdepdh.4vn.in/ http://duchuynh1805.blogspot.com/ Email: tocdepdh@gmail.com Tyển sinh và đào tạo Kỹ năng cắt, sấy, duỗi, hấp tóc cơ bản. Kỹ năng thiết kế những mẫu tóc cơ bản. Kỹ năng ép tóc cơ bản. Kỹ năng uốn tóc cơ bản Kỹ năng nhuộm tóc cơ bản. Kỹ năng tháo, nối tóc cơ bản Sao bạn không nhấc mắy gọi luôn cho anh Huỳnh Đt:01692 889 001
Luong Thi Quyen
Trả lời 14 năm trước
mình thấy quan trọng là nhà bạn ở đâu để mọi người còn bảo,bạn muốn rẻ hay đắt,chứ hỏi chung chung như vậy nhỡ bạn đi đến lại quay về thì sao?