Màu da không trắng thì nên nhuộm tóc màu gì cho da trắng lên hả các chị ?

Màu da em ko đến nỗi đen nhưng cũng ko hẳn là trắng, em thấy nhìu chị để tóc đen nhìn bt mà nhuộm tóc nhìn tôn da lắm, các chị có thể tư vấn giúp em đc ko ạ? Nếu có thể thì cho em cái mã màu với pic cũng đc ạ
styles
Trả lời 14 năm trước
Da ko đen ko trắng thì nên nhuộm các màu có ánh vàng bạn ạh. Tớ có kinh nghiệm từ bản thân rùi mờ. Da tớ trung bình vào mùa hè, hơi trắng vào mùa đông. Tớ thấy tớ nhuộm nâu vàng sáng, vàng đậm, nâu hơi đồng, nói chung là tất cả các thể loại màu có dính tí vàng vào đấy thì đều đc khen là trắng hơn. Nếu da ngăm thì nên kiêng màu vàng sáng và màu ánh đỏ, cực kỳ phản da luôn ý. Tớ có cô bạn da phải nói là khá đen, lại còn loang lổ. Nhìn cô ý nhuộm tóc màu đỏ trông chán lắm ý, nhưng cũng chả dám chê.