Học cắt tóc ở đâu?

Cho em hỏi học cắt tóc ở đâu vậy?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn qua Thìn 241 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh HN thì qua Nguyên Salon 155 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Do Anh Kiet
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nơi để học cắt tóc ! Giá cũng hợp lí chứ ko mắc ! tớ có đứa bạn cũng học nghề này ! học ở tiệm cắt tóc nam và nữ ! tay nghề cũng cao ! nếu bạn ở sài gòn thì liên lạc với tớ ! đến thử học 1 hoặc 2 ngày !
Công ty TNHH Đào Tạo & TM Huệ Anh check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến,

Có rất nhiều nơi có thể đáp ứng cho bạn về điều này, quan trọng là:

1. Mục tiêu của bạn là gì?

a, Học để kiếm một nghề sau đó đi làm ở đâu đó ...

b, Học để về mở cửa hàng: Vậy đối tượng khách hàng tương lai của bạn là ai?

2. Học phí có thể chi trả là bao nhiêu?

Nếu bạn xác định được tất cả các vấn đề đó của mình thì việc học của bạn sẽ dễ dàng thuận lợi.

Tôi có thể chỉ dẫn cho bạn một nơi uy tín có thể tư vấn, dậy nghề cho bạn, hỗ trợ bạn mở được của hàng với học phí hợp lý. Liên hệ: Công ty TNHH Đào tạo và Thương mại Huệ Anh. Hot Line: 0904134539. Website: chamsoctoc.vn

Chúc bạn may mắn!

Thân ái.

hoang anh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn?nếu bạn thật sự yêu nghề tạo mẫu tóc ,vậy bạn hãy thử đến với anh NHẬT TUẤN ở đó chuyên đào tạo học viên nghanh tóc ,anh ý dạy và chỉ bảo nhiệt tình lắm?mình cho bạn số của cnh ý nhé:

Anh Nguyên
Trả lời 12 năm trước

HuA Acdemy do NTM Phùng Tuấn Anh (Nguyên) sáng lập. Nguyên HuA tốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT " Thời trang và cuộc sống" của VTV3

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

Vì sao bạn chọn học ngành tạo mẫu tóc? Cái gì thúc đầy tình yêu nghề tóc trong bạn?

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:34

Chương trình giảng dạy tạo mẫu tóc khoa học

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:28

HuA Academy tuyển sinh khoá ( 2011 - 2012)

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:263

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Mình đang muốn học một khóa cắt tóc ở Hà Nội vào chiều thứ bảy và chủ nhật. nhưng xem giá của các bạn cao quá. có thể bớt một chút không.

Huỳnh Thị Thu Lan
Trả lời 12 năm trước

O ha noi moi qua tiem toc MR.Quang 559 Thuy khue tay ho ha noi. TP HCM Tiem Hung o nguyen dinh chieu

dep
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể tham khảo Trung Tâm Beauty Đẹp Hiện Đại 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt), chuơng trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các bạn đăng kí vào tháng 5 và 6, một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn mới chập chững vào nghề, bạn có thể tham khảo qua website: www.dephiendai.vn . Chúc bạn thành công và may mắn!