Sản phẩm trị nám của hãng paula’s choice có tốt không ?

Mấy hôm nay cứ đến giờ nghỉ trưa là mấy bà bạn quên cả ăn ngồi lùng sục đi tìm mấy sản phẩm dưỡng trắng với cả trị nám các kiểu của hãng Paula’s choice, nào sản phẩm , nào giá , rồi công dụng, chỗ bán làm em cũng thấy tò mò . Có bác nào dùng cái loại này chưa ạ có đúng là nổi như cồn giống quảng cáo không vậy, xem qua thì thấy cũng đắt chả hiểu có đắt có xắt ra miếng không ? bác nào dùng rồi cho em ít review nhé !

Dong Thi Tho
Trả lời 8 năm trước

Đặt gạch hóng!

Ngoc Xinh
Trả lời 8 năm trước

Cứ theo phong trào chứ em thấy cái gì nó cũng có thời, chắc mới ra nên nổi thế thôi bác ạ. Rảnh để time mà nghỉ ngơi cho nó khỏe

Le Thi Lam
Trả lời 8 năm trước

Cái paula’s choice này có từ năm ngoái rồi bác ạ. Bọn này chuyên về dưỡng da với trị nám mụn Có vẻ năm nay lại có gì mới mẻ ạ hihi.

Nguyen Thi Thao
Trả lời 8 năm trước

Em thấy dùng hoài các loại mỹ phẩm mà toàn xách tay hẳn hoi mà có cái nào công dụng như quảng cáo đâu. Cứ phải trừ đi 30, 40 % là ít

Phung Van Duy
Trả lời 8 năm trước
Thế mới gọi là quảng cáo thaoxaugai ạ :D
Ringct
Trả lời 8 năm trước

hic thế chưa có bác nào dùng hãng này à

Ranhmanh
Trả lời 8 năm trước

Thương hiệu paula’s choice này nghe bảo nổi tiếng về khoản chăm sóc da lắm nhất là các chị em có da bắt đầu lão hóa, mấy loại Serum cũng chất lượng em thấy bà chị dâu bảo cũng ưng ưng. chả biết cái trị nám thì thế nào. em thì em chưa dùng hehe

nguyen duc hieu
Trả lời 8 năm trước
đã bị nám rồi thì chẳng bao giờ hết được cả bạn ạ. Kể cả chiếu tia laze. Bạn dùng Ohui- sản phẩm có thương hiệu mà được chăm sóc rất tốt. Mình cũng dùng được vài năm rồi. Bạn thử gọi cho nv bên đó xem nhé 0932118286