Có ai đã sử dụng kem dưỡng da trắng hồng trị mụn trị thâm diamond beauty chưa???

Hong Minh
Trả lời 10 năm trước

Mình thì dùng viên uống antiacne aa+ trị mụ thôi! PP thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! Chứ giờ kem bôi kem trộn ko biết đâu mà lần! :D

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

Huynh Thanh Tung
Trả lời 9 năm trước

Sử dụng kem Diamond Beauty rất hiệu quả , và an toàn .

Bạn có thể vào tham khao thông tin tại facebook.com/kemdiamondbeauty nhé .

Hàng đảm bảo an toàn chống giả với tem SMS điện tử .

Bên mình có mẫu dùng thử cho bạn kèm khi mua . Và nếu lỡ có dị ứng mình sẽ nhận lại sản phẩm.

Nhưng bạn đừng lo vì Sản Phẩm đã được kiểm tra của ViệnPasteur HCM .

Mình chỉ đảm bảo sự tin cậy cho bạn .

Thông tin tư vấn và mua hàng bạn vui lòng gọi 01222.038.272 Yến

FB : www.facebook.com/kemdiamondbeauty

Đoàn Anh Đào
Trả lời 9 năm trước
  • Chị mình thì bị mụn khá lâu rồi,mụn rất nhiều, nhất là mụn đầu đen, rồi mụn to nữa sưng đỏ trên mặt cũng dùng nhiều phương pháp điều trị và dùng nhiều dạng thuốc bôi. Nhưng sau một thời gian sạch đẹp thì lại tái phát. Cuối cùng nhờ người quen giới thiệu dùng loại thuốc nam trị mụn của Phương Nghĩa, mà giờ đã hết mụn và da mịn màng, mụn đầu đen biết mất, thấy cũng hiệu quả nên mình muốn chia sẻ ak. Nếu bạn muốn mua thì inbox email mình doananhdao@gmail.com