Em nghe nói Artichoke là thuốc trị bệnh viêm gan B?

Em nghe nói Artichoke là thuốc trị bệnh viêm gan B? Thưa bác sĩ đây là loại thuốc gì và chức năng nó ra sao? Em có thể mua nó ở đâu? Em đã tiêm phòng viêm gan b và quan hệ tình dục nhưng không dùng bcs, như vậy em có bị lây không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Artichoke chính là Actiso đó bạn ạ, hiện nay Việt nam có rất nhiều loại trà actiso có tác dụng hỗ trợ chức năng gan và hệ tiêu hoá, Công ty dược phẩm Lâm đồng có sản phẩm actiso rất nổi tiếng và tốt, bạn có thể tìm mua Khi bạn tiêm phòng viêm gan B rồi có nghĩa cơ thể bạn đã có kháng thể với virut viêm gan B, như vậy bạn không bị lây nhiễm nữa Chúc bạn mạnh khoẻ