Tôi bị rối loại tâm sinh lý thời kì tiền mãn kinh, ăn ngủ không ngon, dẫn đến suy nhược, phải làm sao?

Bắt đầu vào tuổi U40, Tôi thường mắc các chứng suy nhược. Tâm sinh lý  có nhiều thay đổi như rối loạn kinh nguyệt trước khi hết hẳn, có thể xuất hiện sự bất thường trong giấc ngủ sinh lý. Ở thời kỳ này thường rất khó có một giấc ngủ sâu, giấc ngủ thường chập chờn kèm theo những cơn bốc hỏa về đêm. Bên cạnh đó còn có thể kèm theo biểu hiện hoa mắt chóng mặt, đau đầu khiến không ít người lầm tưởng với hội chứng rối loạn tiền đình.

Estrogen suy giảm khiến tiền mãn kinh rất dễ rơi vào trạng thái buồn bã lo âu, căng thẳng hay suy tư và đây là nguy cơ dẫn đến trầm cảm.Trong giai đoạn này thường xuyên gặp phải những cơn nóng ở phần trên cơ thể lan dần tới cổ và đầu mặt nhất là vào ban đêm và đó cũng góp phần gây rối loạn giấc ngủ và tăng cảm giác lo lắng. Thêm nữa phụ nữ tiền mãn kinh gặp phải đó là vấn đề cơ quan sinh dục bị teo nhỏ, các thành âm đạo bị mỏng đi, cơ chế tiết dịch âm đạo ít dần và biến mất do hai bên buồng trứng giảm hoạt động bài tiết hooc môn dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, thưa dần rồi hết hẳn. Yếu sinh lý nữ khiến việc quan hệ bị khô rát cũng chính vì vậy phụ nữ ngại gần gũi với nửa kia và ngày càng xa lánh e ngại chuyện chăn gối từ đó tình cảm và đồi sống vợ chồng gặp nhiều bế tắc khó có thể chia sẻ.

Tôi muốn tìm đến các chuyên gia và tư vấn???

Shanley Nguyen
Trả lời 6 năm trước
CHÀO BẠN,
Bạn thử dùng sản phẩm này, hàng nhập có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, nên cũng khá yên tâm.
THÀNH PHẦN CHÍNH
LÁ DÂM DƯƠNG HOẮC: cỏ sừng dê hỗ trợ ổn định chỉ số đường huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện sinh lý nữ.
ĐƯƠNG QUY: được ví như là nhân sâm dành cho phụ nữ, thường được dùng để hỗ trợ các triệu chứng liên quan đến đau bụng kinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.
RỄ SẮN DÂY (CÁT CĂN): được sử dụng trong chữa bệnh tăng huyết áp, đau đầu, cứng gáy, đau thắt ngực. Có thể hỗ trợ để giải rượu.
CÔNG DỤNG
  • Giúp giảm bớt các triệu chứng rối loạn của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực nữ.
  • Thành phần thảo mộc thiên nhiên, hàm lượng đậm đặc.
  • Công thức độc quyền, không có các chất nội tiết tố tổng hợp.

Đã có nhiều đánh giá cảm nhận tốt về sản phẩm của người dùng.

Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn thì liên hệ:

QUY CÁCH: 275g/lọ (50 viên x 550mg/viên)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Dùng cho phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh.

– Dùng 1 viên vào mỗi bữa ăn, 2 lần/ngày tùy theo nhu cầu.

Sản xuất : USA.

Tư Vấn Viên: 0898 416 218 - 0913 936 839

Shanley Nguyen
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại, shop mình đang cung cấp loại sản phẩm này.

Cam kết 100% hàng USA, shop hiện cũng đang nhận phân phối cho 1 số đơn vị tại Việt Nam.

Vì mình nhập về được giá tốt, nên cam kết giá cũng rẻ nhất luôn, so với ebay, amazon và 1 số đơn vị đang bán tại thị trường Việt Nam.

Giá: 231.000 VNĐ/lọ (10$/lọ)

Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH YOUR LIFE

Trụ sở : A6/178A Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, HCM

CN1: 606 Lô B, Chung Cư Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, HCM

CN2: 2/2 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 0898 416 218 - 0913 936 839