Detoxgreen-Việt có tốt không?

Em vừa được tặng 4 hộp detoxgreen, thấy được quảng cáo là sản phẩm giúp "thải độc cơ thể cực hiệu quả". Lên mạng đọc thấy phản hồi cũng tốt nhưng chưa yên tâm. Bỏ thì phí quá nên ai biết chỉ giúp em:
1. Có tác dung tốt không? Trên thị trường có các sản phẩm nào cùng loại để so sánh không?
2. Khi uống có phản ứng phụ không? Có hạn chế người dung không vì em đang bị rối loan tiêu hóa?

3. Có cần sự tư vấn của bác sĩ không? Cách sử dụng thế nào?

Trần Thị Thu
Trả lời 7 năm trước
Cũng thấy quảng cáo nhiều phản hồi khá tốt nhưng mà chưa thấy ai review chi tiết.. bạn nên gọi điện dến công ty hoặc ra gặp dược sĩ tư vấn cho an toàn ah