Thuốc chữa bệnh sùi mào gà?

Bạn nào biết cách chữa sùi mào gà hiệu quả không tái phát không?

Nguyễn Xuân Phương
Trả lời 7 năm trước

Thuốc Podophyllin 25 là phương pháp điều trị hiệu quả nhất, khỏi hoàn toàn không tái phát.

Tham khảo thêm tại web: http://benhsuimaoga.webnode.vn/

SĐT tư vấn và điều trị bệnh: 0982 5656 38 ( Zalo, Viber, Facebook)

Tuân Anh Đặng
Trả lời 7 năm trước
Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất

Podophyllin (Dung dịch Podophyllotoxine)

Dung dịch podophyllin đặc trị bệnh " Sùi Mào Gà ". Tiêu diệt các vết sùi nhanh, không đau, không để lại sẹo. Bôi dung dịch lên nốt sùi từ 2 -3 lần tất cả các nốt sùi sẽ biến mất và không tái phát.

Triệu chứng: Biểu hiện của bệnh là các u nhú màu hồng tươi hoặc đỏ sậm, mềm, không cuống, không đau và dễ chảy máu, phát triển thành những gai và liên kết với nhau cho hình ảnh giống bông cải.

Ở nam giới: các sùi thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu-bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu, hậu môn

Ở nữ giới: thường xuất hiện ở thành sau âm đạo, túi cùng, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, lỗ tiểu, hậu môn.

Xuất xứ: Thái Lan

Nhận bán buôn, bán lẻ... tại Hà Nội...
Miễn Phí Ship trong nội thành Hà Nội...
Nhận bán hàng trong cả nước....
Liên hệ mua hàng trực tiếp:
Mr Tuấn
SĐT: 0976 035 359
https://www.facebook.com/groups/337691559934877/
Hoàng Hà Phong Phan
Trả lời 7 năm trước

Cái này bạn phải đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và xét nghiệm lại bạn ơi. Bạn thử đến http://phongkhamthienhoa.com xem xem sao nhé

ngocanh lê
Trả lời 7 năm trước

Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất

Podophyllin

(Dung dịch Podophyllotoxine)

Dung dịch podophyllin đặc trị bệnh " Sùi Mào Gà ". Tiêu diệt các vết sùi nhanh, không đau, không để lại sẹo. Bôi dung dịch lên nốt sùi từ 2 -3 lần tất cả các nốt sùi sẽ biến mất và không tái phát.

Triệu chứng: Biểu hiện của bệnh là các u nhú màu hồng tươi hoặc đỏ sậm, mềm, không cuống, không đau và dễ chảy máu, phát triển thành những gai và liên kết với nhau cho hình ảnh giống bông cải.

Ở nam giới: các sùi thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu-bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu, hậu môn

Ở nữ giới: thường xuất hiện ở thành sau âm đạo, túi cùng, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, lỗ tiểu, hậu môn.

Xuất xứ: Thái Lan

Nhận bán buôn, bán lẻ... tại Hà Nội...
Miễn Phí Ship trong nội thành Hà Nội...

Nhận bán hàng trong cả nước....

Liên hệ mua hàng trực tiếp:

Mr Tuấn
SĐT: 0976 035 359

Tuân Anh Đặng
Trả lời 6 năm trước
ngocanh lê
Trả lời 6 năm trước

Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất

Podophyllin (Dung dịch Podophyllotoxine)

Dung dịch podophyllin đặc trị bệnh " Sùi Mào Gà ". Tiêu diệt các vết sùi nhanh, không đau, không để lại sẹo. Bôi dung dịch lên nốt sùi từ 2 -3 lần tất cả các nốt sùi sẽ biến mất và không tái phát.

Triệu chứng: Biểu hiện của bệnh là các u nhú màu hồng tươi hoặc đỏ sậm, mềm, không cuống, không đau và dễ chảy máu, phát triển thành những gai và liên kết với nhau cho hình ảnh giống bông cải.

Ở nam giới: các sùi thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu-bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu, hậu môn

Ở nữ giới: thường xuất hiện ở thành sau âm đạo, túi cùng, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, lỗ tiểu, hậu môn.

Xuất xứ: Thái Lan

Nhận bán buôn, bán lẻ... tại Hà Nội...

Miễn Phí Ship trong nội thành Hà Nội...

Nhận bán hàng trong cả nước....

Liên hệ mua hàng trực tiếp:

Mr Tuấn

SĐT: 0976 035 359

Gia Cát Lượng
Trả lời 6 năm trước

mình nghĩ bạn nên đi khám những phòng khám chuyên về điều trị bệnh xã hội chứ tự uống thuốc hên xui lắm: http://phongkhamdaidong.vn/phong-kham-xet-nghiem-chua-tri-benh-sui-mao-ga-o-quan-tan-phu-144.html

Thúy Nga
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể thuốc chữa sùi mào gà ở phòng khám Y Học Cổ truyền nhá bạn

Hà Trí Giang
Trả lời 6 năm trước

Phòng khám đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị các bệnh thầm kín cho nam và nữ : http://phongkhamdakhoahongphong.vn

My Khởi
Trả lời 6 năm trước

xét nghiệm sùi mào gà như thế nào và chi phí hết bao nhiêu tiền