Thuốc dán tránh thai hiện nay có phổ biến ở Việt Nam chưa? 1 miếng giá bao nhiêu?

Thuốc dán tránh thai hiện nay có phổ biến ở Việt Nam chưa? 1 miếng giá bao nhiêu? Dán ở 1 bên mông hay bắp đùi cho kín đáo được không? Khi bắt đầu dán thì bao lâu sau sẽ có tác dụng tránh thai an tòan?
 |  Xem: 15.179  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 14/11/2008 - 11:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thân mến!

Tuy thuốc dán tránh thai đã được sử dụng rộng rãi tại nước ngoài, nhưng tại Việt nam, thuốc dán tránh thai (EVRA) chỉ mới được Bộ Y Tế cho phép thử nghiệm tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Vĩnh Phúc từ tháng 4/2006 chứ chưa được phép lưu hành rộng rãi.

Thay vì phải uống thuốc hằng ngày, những phụ nữ muốn tránh thai chỉ cần dùng 3 miếng dán trong một tháng. Mỗi miếng dán có tác dụng trong 1 tuần. Miếng đầu tiên dán trong vòng 24 giờ kể từ khi thấy kinh. Từ đó, không cần dùng thêm biện pháp tránh thai nào vì thuốc có hiệu quả ngay. Cũng ngày đó trong 2 tuần tiếp theo, thay miếng dán mới vào một vùng da khác để tránh kích ứng. Sau đó, nghỉ cho đến khi bắt đầu chu kỳ mới.

Cách sử dụng miếng dán tránh thai rất đơn giản và thuận tiện: Có thể dán miếng tránh thai vào vùng da mông, bụng, phía trong cánh tay hay bất cứ vùng da nào ít cọ sát với quần áo, khô, sạch, không bị trầy xước hay mẩn đỏ. Tuy nhiên, nên tránh vùng ngực vì rất dễ bị tróc.

Chi phí cho việc dùng miếng dán tránh thai là khoảng 150.000 đồng mỗi tháng.

Ưu điểm của phương pháp tránh thai bằng miếng dán là rất tiện lợi, giúp phụ nữ tránh được nỗi phiền toái phải uống thuốc hằng ngày, dễ quên.

Nhược điểm là người dùng có thể quên thay và gỡ bỏ miếng dán đúng thời điểm. Thuốc cũng có thể làm thay đổi thị lực ở những người đeo kính áp tròng, hoặc làm mất khả năng đeo kính áp tròng.
Ngày gửi: 14/11/2008 - 11:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

VFC - Màng Tránh Thai
Liên hệ gian hàng...