Có cách nào trị tàn nhang hiệu quả không các bạn?

mình đã dùng nhiều loại kem bôi rồi mà không khỏi

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

em cũng dùng kem bôi rồi nhưng chả khỏi, đang uống Sắc Ngọc Khang đợi uống thêm mấy hộp nữa xem sao chị ạ

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Uống Sắc Ngọc Khang thì kiên trì khoảng 3 tháng cũng có hiệu quả đó ạ

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám tàn nhang sau khi sinh em bé xong, dùng được khoảng 4 tháng thì thấy vết nám cũng thuyên giảm đáng kể bạn ạ

Phạm Thị Kim Oanh
Trả lời 8 năm trước

Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy rất nhiều cách trị tàn nhang nhưng không biết lựa chọn cách nào cho hiệu quả. Sau khi sinh em bé thì những đốm tàn nhang này bắt đầu sậm màu lên. Mình cảm thấy mất tự tin khi ra đường. Nhà mình cũng không có điều kiện nên không có tiền để đến các trung tâm thẩm mỹ điều trị. Tình cờ mình đọc được bài viết này : http://dieutritannhang.net/tag/cach-tri-tan-nhang-tai-nha trên webtretho thấy rất hiệu quả. Sau 3 tuần thực hiện theo các cách trị tàn nhang trên thì da mình bắt đầu sáng hơn. Những vết sậm màu , nốm đốm do tàn nhang cũng mất dần đi. Nay mình chia sẻ bài viết này cho các chị , em nào bị như mình biết cách điều trị cho hiệu quả nhé

Phạm Thị Kim Oanh
Trả lời 8 năm trước

Tuần trước, mình đọc được bài cách trị tàn nhang này : http://chuatritannhang.vn/cach-chua-tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat.html trên trang zing thấy rất hiệu quả. Sau một thời gian thực hiện theo các cách trên da mặt mình đã bớt tàn nhang rất nhiều. Mình chia sẻ bài viết này cho các mẹ nào bị nhưng minh biết cách điều trị nhé.

Chúc các mẹ sớm hết tàn nhang J