Có thuốc nào điều trị nám và tàn nhang hiệu quả không mọi người?

mình bị cả nám và tàn nhang, cũng đã điều trị nhiều bằng các loại kem điều trị nám và tàn nhang rồi mà vẫn không có hiệu quả, mọi người có ai bị nám và tàn nhang mà điều trị hiệu quả rồi giới thiệu mình sản phẩm trị nám và tàn nhang có nguồn gốc thiên nhiên mà điều trị hiệu quả với.

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

thuốc trị nám, tàn nhang thì nhiều bạn à, cơ mà sản phẩm có thành phần thiên nhiên trị nám mà hiệu quả thì cũng không có nhiều, mình thì bị mỗi nám thôi, cũng đang uống sắc ngọc khang để điều trị bạn thử tham khảo xem sao

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình thì bị cả nám và tàn nhang giống bạn, mình cũng đang uống sắc ngọc khang giống bạn để điều trị đấy, uống sắc ngọc khang cũng hiệu quả rồi bạn , sắc ngọc khang có thành phần từ thiên nhiên nên cũng an toàn mà hiệu quả nữa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang là thuốc à bạn> nó có thành phần từ thiên nhiên không vậy? với thành phần của nó gồm những gì vậy bạn?

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang bạn à, bạn thử uống điều trị xem sao, thành phần của nó đều là từ thiên nhiên thôi nên cũng an toàn mà lại hiệu quả nữa

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

thành phần của sắc ngọc khang có tinh chất mầm đậu nành, tinh chất nhung hươu, dầu gấc... toàn thành phần hiệu quả hỗ trợ đièu trị nám và tàn nhang thôi bạn à.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

thế à bạn, mình thì cũng nghe cái tên này quen quen, mà sản phẩm sắc ngọc khang này điều trị được cả nám và tàn nhang luôn à bạn? hay là mỗi điều trị nám thooi

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang điều trị cả nám và tàn nhang luôn bạn à, mình thì mỗi bị nám, nhưng mà sắc ngọc khang dùng dược cho người bị cả nám và tàn nhang nên bạn cứ yên tâm mà điều trị đi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khagn này điều trị được cho cả nám và tàn nhang mà bạn, mình cũng đagn uống điêu trị cả 2 cái này đấy thôi, bạn cứ uôgns điều trị xem thử thế nào.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mà các bạn uống đã lâu chưa? có hiệu quả cao không vậy? mình muốn điều trị sao cho có hiệu quả điều trị hoặc đỡ chút hoặc khỏi thì càng tốt luôn ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình thì uống sắc ngọc khang được hơn 3 thang rồi thấy cũng có hiệu quả bạn thử uống xem sao, mình thấy nhiều người cũng uống sắc ngọc khang tầm 2-3 tháng là có hiệu quả điều trị rồi