Con nhỏ dùng tinh bột nghệ vàng trộn mật ong như bố mẹ có được không ạ?

Gia đình em thấy tinh bột nghệ vàng Thu Hương tốt quá, có thể điều trị đau dạ dày phòng ung thư chữa táo bón và cả làm đẹp nữa, bố em bị khớp cũng dùng luôn. Nhưng em muốn cho con dùng thì có nên không ạ bé nhà em mới có 2 tuổi. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ.

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

 Truong
Trả lời 9 năm trước

Bột nghệ vàng có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt là giúp chữa trị dạ dày rất tốt.

Còn sử dụng cho trẻ nhò thì mình cũng chưa nghe bao giờ, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nghĩ thì trẻ nhỏ có thể dùng nhưng số lượng ít thôi bạn nhé, tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt nhưng nếu dùng nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn