Thuốc giảm cân mega t có hiệu quả không?

Hiện tại em đang muốn sử dụng thuốc megat để giảm cân nhưng không biết thuốc giảm cân mega t có hiệu quả không? anh chị nào dùng tư vấn giúp em với ak

Em xin chân thành cám ơn

Hoa Ban
Trả lời 10 năm trước

Lưu ý khi sử dụng giảm cân Mega-T bạn sẽ giảm được 4-6kg/tháng

Làm đúng hướng dẫn chế độ ăn kết hợp thuốc giảm cân Mega-T

Trước khi sử dụng khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn và áp dụng trong thời kì giảm cân, bởi cơ chế giảm cân Mega-T sẽ kết hợp với chế độ ăn hợp lí mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động đến quá trình làm việc, hoạt động của bạn. Trong quá trình sử dụng bạn có thắc mắc xin vui lòng kết nối tổng đài để được tư vấn thêm (043) 971 2592

Lưu ý chế độ dinh dưỡng khi sử dụng Mega-T

Chế độ ăn hướng dẫn sẽ giảm dần lượng ăn của bạn nhưng bạn vẫn phải bổ sung đầy đủ chất như đạm, chất xơ, tinh bột,… bởi cơ thể hằng ngày vẫn cần đáp ứng nhưng với lượng vừa đủ. Đặc biệt không ăn kiêng như ăn mỗi rau, ăn mỗi thịt,….

Lưu ý:

- Tuyệt đối không ăn nhiều, ngủ nhiều, uống nhiều

- Không được nhịn đói để uống Mega-T

- Không ăn hoa quả và rau nhiều cũng một lúc.

Sau quá trình giảm cân đảm bảo bạn không tăng cân trở lại

Bạn không được ăn quá nhiều rau, hoa quả,… bởi bản chất khi ăn nhiều rau, hoa quả đã vô hình làm tăng diện tích dạ dày của bạn và sau đó bạn ăn sẽ ngon miệng hơn bởi dịch tiết dạ dày nhiều hơn mà bạn không hay biết.

Trong quá trình giảm cân bạn giảm lượng ăn xuống từ từ sẽ làm dạ dày của bạn sẽ thích nghi với nhu cầu cơ thể và sau quá trình giảm cân dạ dày sẽ co lại giúp bạn ăn ít đi và sẽ không tăng cân trở lại.

Để sử dụng đúng và đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên làm đúng những lưu ý trên để đạt hiệu quả giảm cân tối đa

Mua đúng sản phẩm Mega-T nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái Mega-T, để mua hàng chính hãng do công ty Công ty TNHH Diên Khánh là nhà nhập khẩu nguyên hộp duy nhất tại thị trường Việt Nam, bạn mua đúng sản phẩm với tên gọi thực phẩm chức năng giảm cân MEGA-T GREEN TEA tại web dienkhanh.com.vn hoặc camnanglamdep.vn

Hoa Ban
Trả lời 10 năm trước

em nghe nói là có bị đi ngoài khi dùng trà figgura đúng không ak? k dùng có đc không

Hoa Ban
Trả lời 10 năm trước

Trà FIGURA giúp bạn chuyển hóa chất trong cơ thể nhanh đồng nghĩa với việc tiêu hóa nhanh nên 2 ngày đầu có thể đi ngoài dạng phân lỏng

Để tránh trường hợp thì bạn có thể ăn 1,2 quả ổi sẽ hết ngay

Hoa Ban
Trả lời 10 năm trước

thuoc megat dạng viên thế trà figura dùng the nao ak? k dung sua co dc không ak