Có thể cho em biết dùng loại thuốc nào để làm chậm quá trình xuất tinh được không ạ?

Có thể cho em biết dùng loại thuốc nào để làm chậm quá trình xuất tinh được không ạ? Em định dùng benzocain 7,5 % bôi liệu có được ko ạ?
leminh
Trả lời 15 năm trước
Theo thống kê, cứ 10 người thì có 9 người bị hiện tượng này, do vậy bạn không phải là một trường hợp cá biệt, đừng quá lo lắng và bi quan mà hãy tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe bằng thể dục thể thao, chế độ ăn uống hợp lý, tinh thần thoải mái. Khôngcó một loại thuốc hay biện pháp nào hữu hiệu cho tất cả các trường hợp xuất tinh sớm cả, mà mỗi người đều tự rèn luyện và làm chủ bản thân mới có được thời gian xuất tinh kéo dài như ý muốn. Ngoài ra cần quan tâm đến thời gian khoái cảm của người bạn gái nữa, làm sao cả 2 người cùng đạt được khoái cảm như ý là được chứ cũng không nên quá chú trọng việc kéo dài thời gian. Y học đã nêu ra khá nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, trong đó nguyên nhân tâm lý được nhắc đến nhiều. Ngoài ra còn những nguyên nhân thực thể khác hay các bệnh phối hợp như trĩ, dò, viêm nhiễm vùng hậu môn, thiểu năng sinh dục… cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian xuất tinh. Từ đó, các chuyên gia về nam học đã đưa ra nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên cho tới nay thì những phương pháp này đều có như hạn chế nhất định. Chẳng hạn: dùng thuốc có thể gặp một số tác dụng phụ đáng kể, tiểu thủ thuật như gây tê vùng tại chỗ dương vật có thể để lại những biến chứng, phẫu thuật nhằm loại bỏ sự quá mẫn cảm ở vùng đầu dương vật nhiều khi lại mang đến những rối loạn về cương... Hiện nay ngoài các biện pháp như châm cứu, bấm huyệt, đông y mới có một loại Nam dược có tên Xmen với các thành phần gồm: đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, sâm cao ly, gừng, cá ngựa, hoài sơn, ba kích, kì tử… đóng dạng viên nén với công dụng gổ thận, tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết…; uống ngày 2 viên. Về công dụng thực của nó thì còn chưa được thống kê đầy đủ, tuy nhiên bạn có thể dùng thử vì nó là một loại nam dược nên hầu như không có tác dụng phụ. Nếu muốn khám và được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể đến khoa Nam học của một số bệnh viện. Chúc bạn thành công.