Dược phẩm Ulsotac của nhà sản xuất Medchem International Ấn Độ được phân phối qua công ty nào và giá bán buôn là bao nhiêu?

Dược phẩm Ulsotac của nhà sản xuất Medchem International Ấn Độ được phân phối qua công ty nào và giá bán buôn là bao nhiêu? Các bạn giúp minh nhé
Trả lời 15 năm trước
Dược phẩm Ulsotac của nhà sản xuất Medchem International - Ấn độ do công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Nghĩa Phát đăng ký. Giá bán buôn của Ulsotac hiện tại chúng tôi chưa cập nhật. Xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà đăng ký theo địa chỉ: Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Nghĩa Phát - 34 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh - điện thoại: 08 8487005. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.