Bạn có thể cho tôi biết một vài công ty sản xuất dược phẩm nào có chất lượng thuốc tốt và giá cả vừa phải để việc chăm sóc sức khoẻ người dân

Tôi đang dự định mở một vài nhà thuốc tư nhân để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân tại quê tôi, nhưng thu nhập người dân quê tôi không cao như ở thành thi. Tôi muốn bán những loại thuốc tốt nhưng cũng vừa với khả năng chi trả của người dân quê tôi . Tôi tình cờ biết được trang web của các ban. Tôi thấy trang web có nội dung thông tin rất phong phú, đa dạng, chính sác, cập nhật nhanh và có ý nghĩa xã hội cao . Bạn có thể cho tôi biết một vài công ty sản xuất dược phẩm nào có chất lượng thuốc tốt và giá cả vừa phải để việc chăm sóc sức khoẻ người dân quê tôi được nâng cao hơn không ? Làm sao tôi có thể mua hàng của họ một cách nhanh nhât?các bạn giùp tôi nhé
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Tất cả những thuốc sản xuất theo quy trình thực hành tốt sản xuất thuốc của WHO (GMP - WHO) đều có chất lượng thuốc tốt. Các hãng dược phẩm nổi tiếng của nước ngoài nhìn trung giá thuốc cao đặc biệt các hàng sản phẩm của Mỹ, Pháp, Nhật và các nước Châu Âu. Hiện nay, thuốc nước ngoài của Ấn Độ và Hàn Quốc được nhập khẩu nhiều vì chất lượng thuốc cũng tốt mà giá cả phù hợp với khả năng chi trả của người dân Vịêt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các hãng dược phẩm đó trên trang web của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi cũng đang xây dựng trang Muabanthuoc để có thể kết nối nhanh nhất giữa các nhà sản xuất và các nhà phân phối thuốc, các nhà thuốc tư nhân trên cả nước... với nhau để rút ngắn khoảng cách về thời gian, không gian và đặc biệt là giảm chi phí lưu thông thuốc, góp phần làm giá thuốc bình ổn. Rất mong được hợp tác với bạn trong một ngày không xa. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Lê Thị Mỹ Tiên
Trả lời 12 năm trước

Công ty dược Aurobindo Pharma Ltd có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận UDFDA, UKMHRA, WHO GMP. Hiện tại bên mình có một số sản phẩm đã có visa nhưng chưa có khách hàng. Vui lòng liên hệ:

Ms Tiên - VPDD Aurobindo Pharma Ltd

12M Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Kao, Q1, TPHCM

ĐT: 08 39103947

Website: www.aurobindo.com

Email: lemytien1986@gmail.com

Đoàn Thị Thu check giá
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì mình hay xài thuốc của Trapaco