Em muốn mua thuốc MYONAl nhưng không biết có thể mua ở đâu?

Em muốn mua thuốc MYONAl nhưng không biết có thể mua ở đâu? Mong các bạn chỉ giúp em
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Myonal có bán tại các hiệu thuốc lớn, nếu bạn ở Hà nội bạn có thể đến mua thuốc tại các nhà thuốc sau đây: + Nhà thuốc 138B Giảng Võ. + Nhà thuốc 42 Quang Trung. + Nhà thuốc 63A Quốc Tử Giám. + Nhà thuốc Nam Anh số 3 Trần Hưng Đạo. + Nhà thuốc Đức Long - 107 D1 Trần Huy Liệu + Nhà thuốc Hồng Vân - 46 D1 Trần Huy Liệu. + Nhà thuốc Minh Tiến (gần chợ Thanh Xuân). Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn có thể tra cứu địa chỉ của các nhà thuốc lớn trên trang Web của chúng tôi.