Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá.

Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá. Tôi xin hỏi thuốc đó uống có tác hại gì không? Mà khi uống có được sử dụng kèm với các loại thuốc bôi khác hay không? Mà không biết có đắt không vậy? Nếu muốn mua thì nên mua ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Acnacare là phức hợp kẽm methionin, dạng kẽm dễ dàng đươc cơ thể hấp thu hơn cả so với các loại muối kẽm khác giúp điều trị mụn tận gốc. Ngoài kẽm, trong viên nang mềm còn chứa Vitamin E thiên nhiên, Vitamin C, Crôm, giúp da sạch mụn, giảm hẳn bã nhờn, sẹo thâm, không bị viêm nhiễm và trở nên tươi mát, mịn màng hơn. Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được các bác sĩ đánh giá mức độ nặng nhẹ tình trạng mụn của bạn để bạn dùng thuốc được an toàn hợp lý và hiệu quả. Thuốc này do nước ngoài sản xuất và mới nhập khẩu vào Việt Nam nên giá thuốc cũng khá cao. Bạn có thể mua thuốc này tại các hiệu thuốc lớn
quang thien
Trả lời 15 năm trước
toi da dung thu roi cung thay co tac dung nhung sau nay thi toi chua ro sao vi toi van dang dung neu bo thuoc thi co sao thi toi cung ko ro nhung hien tai toi đang dùng thấy rất tốt. mong các bạn dùng thử xem [:x]