Xin cho biết hiện nay ở Việt Nam có bao nhiêu nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, bao nhiêu nhà máy đạt GMP-ASEAN?

Xin cho biết hiện nay ở Việt Nam có bao nhiêu nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, bao nhiêu nhà máy đạt GMP-ASEAN? Đó là những nhà máy nào ? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Trong số 174 cơ sở sản xuất thuốc tân dược ở Việt Nam hiện nay, mới chỉ có 42 cơ sở đạt GMP-ASEAN và 18 Doanh Nghiệp đạt GMP-WHO. Theo qui định của Bộ Y tế, từ ngày 1/7/2008, các doanh nghiệp sản xuất thuốc tân dược đã được phép sản xuất phải đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP-WHO. Các cơ sở đang triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP-ASEAN chỉ được cấp giấy chứng nhận có giá trị đến hết ngày 30/6/2008. Thành thật xin lỗi bạn vì hiện tại chúng tôi chưa đủ thông tin danh sách đầy đủ các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và GMP- ASEAN để cung cấp cho bạn. Xin chúc bạn luôn khỏe.
DUONG MINH HAI
Trả lời 12 năm trước

Hi bác thanhgay rất chuân ...

Nguyên Vũ
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem thêm 1 vài công ty ở đây:

http://pharmasoft.com.vn/News.aspx