Làm ơn xin cho biết dung dịch Clorua natri 0.9% và dung dịch Normal Saline trong thành phần có khác nhau không ?

Làm ơn xin cho biết dung dịch Clorua natri 0.9% và dung dịch Normal Saline trong thành phần có khác nhau không ? xin cho biết thành phần cụ thể, xin cảm ơn
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Dung dịch clorua natri 0,9% và Normal Saline đều có thành phần giống nhau đó là Natri chloride.
Trả lời 8 năm trước
Normal Saline Soluton có loại dung dich nào giống để dùng thay thế ?