Mẹ tôi 60 tuổi có sử dụng được sản phẩm Flu -17 để phòng chữa bệnh cảm cúm được không?

các ban cho tôi hỏi mẹ tôi năm nay 60 tuổi hay bị cảm cúm mỗi khi thời tiết thay đổi liệu có sử dụng được sản phẩm Flu -17 để phòng chữa bệnh cảm cúm được không? Mẹ tôi bị bệnh tiểu đường có dùng được không? Xin trân trọng cảm ơn các bạn nhiều
leminh
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm Flu -17 có hàm lượng vitamin C cao, vitamin C phát huy công dụng tiêu diệt các phân tử gốc tự do, thường có nhiều trong bệnh nhân tiểu đường do lượng đường trong máu cao đã dẫn đến nhiều thay đổi trong các tế bào cơ thể. Phân tử gốc tự do là những phân tử gây hại mô và vitamin C đã giúp kiểm soát việc sản sinh ra chúng. Vì thế mẹ của bạn dùng sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe và cải thiện được tình hình bệnh tiểu đường. Mặt khác sản phẩm này được phối hợp với 7 loại thảo dược quý và rất nhiều vitamin và khoáng chất làm tăng cường hệ miễn dịch và đẩy lùi mầm mống của các bệnh cảm cúm gây ra. Bạn nên đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm hoặc tham khảo sự tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm của dược sĩ. Chúc bạn thành công