Chữa bệnh mỡ máu cao bằng cây gì thì tốt?

Tôi nghe nói cây Giảo cổ lam, táo mèo, lá sen....có thể chữa mỡ máu.

Vậy ai đã chữa bệnh mỡ máu cao bằng các loại cây trên chỉ tôi với!

Nguyen Van Đức
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên dùng lá sen, vì lá sen có nồng độ nuciferine cao nhất, cao gấp đôi tâm sen.

Nên dùng lá bánh tẻ, và lá tươi sẽ tốt hơn, lá sen miền Bắc tốt nhất.

Lá sen khô đôi khi đã biến chất.

Hoặc bạn nên dùng Tinh Lá Sen của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm.

Chiết xuất hoàn toàn từ lá tươi.

nguồn: momau.vn

Hoai Anh
Trả lời 11 năm trước

cả 3 loại cây trên đều tốt cho bệnh mỡ máu cao.

Giảo cổ lam hỗ trợ rất tốt cho bệnh ung thư.

Sơn tra hay táo mèo cũng rất tốt cho bệnh mỡ máu cao nhưng khó sử dụng thường xuyên.

Mình nghĩ dùng lá sen là dễ và ổn định nhất.

Bạn nên dùng lá sen tươi là tốt nhất, lá sen khô đã bị biến tính rồi.

Lê Xuân Trường
Trả lời 11 năm trước

Mỡ máu thì đối với em dung thảo dược là rất tốt, nhưng thời buổi y học hiện đại rồi, ta có thể có chất liệu tuyệt vời chữa bệnh nhưng chưa chắc đã có thể điều chế nó để sư dụng hiệu quả. Dùng thảo dược ngâm sắc, pha chế tới lúc dung được cũng lắm kì công. Giới thiệu tới bác sản phẩm Bosi Life C, niềm tự hào mà công ty em đang bán.

Sản phẩm được đăng trong cuốnPDR – cuốn sách tham khảo bàn của bác sĩ, PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năngtốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.

Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng, các chỉ số sức khoẻ (huyết áp, nồng độ đường trong máu, nồng độ mỡ trong máu và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.

Cách dung rất dễ, thơm ngon (pha chế trong nước, sữa, nước trái cây hay sinh tố đều được)

Bác tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại link sau nhé!

http://chodientu.vn/truonglexuan83/san-pham/6430413/bios-life-c-%E2%80%93-ho--tro-nguoi-bi-benh-tim-mach-cao-huyet-ap-benh-tieu-duong.html

nguyen thai son
Trả lời 11 năm trước

Gan nhiễm mỡ là 1 bệnh khá phổ biến tại nước ta. Mất cân bằng chuyển hóa lipid, protid làm tích tụ tại gan, và

Đưa vào máu gây ra hiện tượng gan nhiễm mỡ hay máu nhiễm mỡ.

Tác hại cuả bệnh : bệnh gây ra các tai biến về tim mạch và tăng huyết áp do lượng mỡ trong máu cao. Bệnh còn gây tổn thương gan gây xơ gan, làm giảm chức năng gan

Gia đình tôi có bài thuốc gia truyền bằng thuốc nam có thể chữa khỏi hẳn bệnh gan nhiễm mỡ và rối loạn chức năng gan, viêm gan. Và cấp giấy bảo hành cho bệnh nhân. Nếu không lành thì được điều trị miễn phí.

Nếu bạn có lòng tin hảy liên lạc cho mình theo địa chỉ

NGUYỄN THÁI SƠN

ĐC: xóm đàm sơn – xã sơn phú – huyện hương sơn – tỉnh hà tĩnh

ĐT: 01696678246 hoặc 0985632667

nguyen truc
Trả lời 10 năm trước

Ban thu xem cai nay nhe!!!

Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

không biết

ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước
Bố tôi trước kia cũng bị mỡ máu cao. Uống thuốc nhiều nhưng k đỡ. Sau đó may mắn dc một người bạn mách cho dùng giọt vàng Alaska. Uống xong đi tiểu thì thấy nước tiểu có màu giống nước chè hoà lẫn với màu nước vo gạo. Sau đó bố có đi khám bác sĩ thì thấy lượng mỡ giảm hẳn từ 5,2 xuống 1,3. Huyết áp ổn định hơn. Nếu mỡ máu của bác còn cao thì chuyển qua dùng loại này xem sao. Có gì bác cứ liên hệ với c này xem nhé . C Lê 0987 895 996 . Chúc bác luôn khỏe mạnh
ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước
Bố tôi trước kia cũng bị mỡ máu cao. Uống thuốc nhiều nhưng k đỡ. Sau đó may mắn dc một người bạn mách cho dùng giọt vàng Alaska. Uống xong đi tiểu thì thấy nước tiểu có màu giống nước chè hoà lẫn với màu nước vo gạo. Sau đó bố có đi khám bác sĩ thì thấy lượng mỡ giảm hẳn từ 5,2 xuống 1,3. Huyết áp ổn định hơn. Nếu mỡ máu của bác còn cao thì chuyển qua dùng loại này xem sao. Có gì bác cứ liên hệ với c này xem nhé . C Lê 0987 895 996 . Chúc bác luôn khỏe mạnh