IABIOVIT có thể mua ở đâu tại Lào Cai?

in hỏi thuốc VIABIOVIT có thể mua ở đâu tại Lào Cai?các bạn giúp mình nhé
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm mới chỉ phân phối tại các nhà thuốc Hà Nội. Bạn có thể vào đây để biết hệ thống phân phối Viabiovit: http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/hethongphanphoi.aspx. Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty phân phối sản phẩm để được mua sản phẩm chất lượng theo số điện thoại: Công Ty TNHH Dược phẩm Việt Anh Tư vấn khách hàng : 04.5117076 Chúc bạn thành công.