Thuốc nào chữa bệnh trĩ hiệu quả cao?

Em bị bệnh trĩ nội độ 3, xin các anh chị chỉ giúp dùng thuốc nào thì đạt hiệu quả tốt?

Ngô Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Mình có thuốc chữa bệnh trĩ nhé. Thuốc này hiệu quả lắm, thuốc nam ạ. Điều trị khỏi hẳn bệnh trĩ, cả trĩ nội và trĩ ngoại Không cần phẫu thuật, không tốn công kiêng khem gì đâu. Ngày trước mình cũng đã từng bị. Mà uống rất nhanh khỏi. Chỉ cần uống trong vòng 10 ngày, đã thấy chuyển biến rõ rệt rồi ạ. Giờ mình up lên cho những ai đang cần đến nó. Đảm bảo, khỏi bệnh 100% và không lừa đảo gì cả nhé. Tks ạ. Mọi ng ai có nhu cầu, ll vào số:0945861505 để dc tư vấn và lấy thuốc nhé. :))

Huỳnh Thị Thu Lan
Trả lời 10 năm trước

co thuoc boi khong ban oi

Ngô Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Thuốc mình là thuốc nam, thuốc uống nhé. Uống rất nhanh khỏi b ạ.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhnhung08

Mình có thuốc chữa bệnh trĩ nhé. Thuốc này hiệu quả lắm, thuốc nam ạ. Điều trị khỏi hẳn bệnh trĩ, cả trĩ nội và trĩ ngoại Không cần phẫu thuật, không tốn công kiêng khem gì đâu. Ngày trước mình cũng đã từng bị. Mà uống rất nhanh khỏi. Chỉ cần uống trong vòng 10 ngày, đã thấy chuyển biến rõ rệt rồi ạ. Giờ mình up lên cho những ai đang cần đến nó. Đảm bảo, khỏi bệnh 100% và không lừa đảo gì cả nhé. Tks ạ. Mọi ng ai có nhu cầu, ll vào số:0945861505 để dc tư vấn và lấy thuốc nhé. :))

Có đảm bảo ko ấy ơi? mình ngại đến bv lắm,mak uống thuốc nguồn gốc ko rỏ ràng thì... hic.

Có mak có tái phát hông? hic...

Thanks ấy nhé!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo triệu chứng bạn kể thì có thể bạn đã bị trĩ độ 3, cần được khám và điều trị sớm để mau hồi phục. Trong lúc sắp xếp thời gian để đi khám thì bạn có thể hỗ trợ bằng sản phẩm từ thảo dược như Tọa an giúp nhuận tràng, bền thành mạch, cầm máu. Bên cạnh đó bạn nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt:

- Chế độ ăn uống: ăn uống đầy đủ, ăn nhiều rau xanh, chất xơ, uống nhiều nước giúp giảm táo bón. Tránh các thức ăn cay, nóng, tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

- Khi làm việc tránh ở lâu một tư thế, tránh ngồi xổm, thường xuyên vận động nhẹ nhàng, tránh khiêng vác quá nặng sẽ phải gồng sức.

- Không nên gắng sức rặn khi đi tiêu, sau khi đi tiêu dùng nước rửa sạch sẽ và tránh dùng giấy vệ sinh gây cọ xát. Giữ gìn vệ sinh vùng búi trĩ, ngâm rửa nước muối ấm mỗi ngày.

- Nếu búi trĩ bị nhiễm trùng hoặc hoại tử bạn cần đến bác sĩ ngay.

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 9 năm trước

Trĩ nội độ 3 thì chữa bằng thuốc không dứt điểm được đâu bạn ơi. Bạn phải tiến hành thủ thuật thì mới triệt tiêu được búi trĩ, bệnh mới không bị tái phát.Tham khảo tại địa chỉ :

http://khambenhtri.net/ky-thuat-pphhcpt/249-ky-thuat-pph-tieu-tru-tri-noi-do-3-hieu-qua.html

Bạn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn thêm (mình thâý trên trang này có số điện thoại tư vấn miễn phí đó).

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

*Về nguyên tắc muốn chữa triệt để bệnh trĩ cần giải quyết 3 vấn đề chính:

1- Phải khôi phục và tăng cường lưu thôngkhí huyết của búi trĩ và vùng Hậu môn -Trực tràng.

2- Phải hồi phục lạicác vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.

3- Phải giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra như Chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,....

Bệnh Trĩ, trước tiên Bạn nên đi Nọi soi chuyên khoa Hậu Môn Trực tràng nhé. Nếu:

- Trường hợp bệnh trĩ Nội hay Ngoại ở độ 1 & 2:

Bài thuốc ấy , bệnh lâu lắm cũng chỉ dùng đến 10-15 thang là khỏi bệnh. Thường gửi làm hai đợt: Đợt đầu 5 thang, đợt sau là 10 thang. Bệnh lâu lắm chỉ dùng 2 đợt.

- Trường hợp Trĩ nội hay ngoại ở Độ 3 & 4:

Bài thuốc ấy , mỗi đợt điều trị 10 thang , dùng 2-3 đợt đến khi nào dứt hẳn bệnh thì dừng thuốc. Thường Mỗi đợt bác gửi là 10 thang.

BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi,

hoặc liên lạc trực tiếp về Email:thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình có bầu được 6 tháng thì bị trĩ rất nặng búi trĩ loài hẳn ra ngoài, hâu môn luôn ẩm ướt và bị ngứa rất khó chịu. Có thai nên mình không dám uống thuốc, bạn mình giới thiệu có bác ở Bình Định trị Trĩ bằng thuốc gia truyền, mình bôi được 1 tuần thì thì hậu môn đã khô, búi trĩ co lại không còn lòi ra ngoài nữa. Mình khỏi được 5 năm rồi và không thấy bệnh tái phát lại.
Mình ko nhớ rõ tên bác ấy nhưng bác trị bớt bệnh mới lấy tiền thuốc. Hồi đó mình chỉ bôi có 1 gói là khỏi luôn.
1 gói 120k hay sao í.

Số điện thoại của Bác: 0963 100 148.

Nguyễn Quang Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm theo cách này không tốn kém và rất hiệu quả!

- Dùng 200g lá riềng tươi, gừng 20g rửa sạch, vò lát, cho vào 1 lít nước sắc đặc còn 2 chén con.

- Lá nhót 500g cho vào 5 lít nước đun sôi

* Lấy 1 cái chậu to cho 5 lít nước vào để ấm, rồi ngâm phần búi chĩ vào đến khi nước lạnh hẳn. không tắm lại.

* Dùng bã của lá riềng và gừng vừa sắc, cho thêm chút muối, rồi trộn đều, lấy bông thấm lấy nước cốt rồi chấm nhẹ vào búi trĩ, để khô.

Sau đó bạn lấy nước sắc uống( dùng 2 lần trong ngày, trước khi ăn 45phút - 1h.

Chúc bạn mau khỏi bệnh!

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)