Mua thuốc trị HIV/AIDS ở đâu tại Việt Nam?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay trên một số phương tiện thông tin đại chúng có thông tin về thuốc Profital do các nhà khoa học Nga sáng chế có khả năng điều trị bệnh HIV/AIDS khiến người dân đổ xô đi tìm mua loại thuốc này.

Trước thông tin trên, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế cho biết: Thuốc mang tên Profital chưa được cấp đăng ký lưu hành tại Việt Nam, chưa có hồ sơ đăng ký thuốc nộp tại Cục Quản lý dược, Bộ Y tế và cũng chưa được cấp phép nhập khẩu lưu hành tại Việt Nam.

Hiệu quả của thuốc Profital cũng chưa được cơ quan quản lý dược của nước sở tại cung cấp thông tin chính thức. Cục Quản lý dược tiếp tục thu thập thông tin chính thức về thuốc Profital để thông báo đến người dân.

Do vậy, người dân không nên mua và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào không rõ nguồn gốc xuất xứ và thuốc chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

bán tủ lạnh cũ
Trả lời 11 năm trước

Đến bệnh viện Đống Đa, có bác sỹ tư vấn và hướng dẫn bạn nhé!!!

Nhưng uống thuốc này hình như là mệt mỏi lắm đấy, mệt hơn là uống kháng sinh liều cao, và phải uống đúng giờ, đều đặn, không quên.