Uống thuốc bổ Vitamama cho bà bầu có được không?

Nhờ cả nhà giúp đỡ, hồi em mang bầu, đi khám ở Thái Thịnh, bác sỹ kê đơn cho em uống thuốc bổ Vitamama của Mỹ để bổ sung vi chất như vitamin, sắt, canxi và DHA, Bác sỹ kê đơn cho em uống ngày 1 viên, một lo có 30 viên uống trong 1 tháng, uống từ hồi có thai 3 tháng tới tận lúc sinh em bé luôn, bé nhà em sinh được 3.4kg, bụ bẫm lắm, tháng đầu tăng 1.5kg, nhưng tháng vừa rồi tăng được có 1kg thôi. Hình như là sữa của em không tốt lắm, em muốn uống tiếp Vitamama để bổ sung dinh dưỡng cho sửa mẹ, không biết có được không? cả nhà có kinh nghiệm giúp em với.

Nguyen Bich Ngoc
Trả lời 11 năm trước

Oạch! Không sao đâu mẹ nó ạ, để có được Bee beo nhà mình nhà mình vất vả lắm ý, vì mình nhiều tuổi mới sinh con mà, phải điều trị mãi, Bác sỹ ở Bạch Mai kê mình uống Vitamama từ lúc rình có bầu, trường kỳ 9 tháng 10 ngày, tới khi đẻ xong bác sỹ vẫn khuyên uống vì sữa mình không tốt lắm, uống để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và cho sữa.. Vất vả lắm ý, giờ Bee nhà mình là Bee béo rồi. bạn yên chí mà uống nhé