Năm nay em 23 tuổi, em bị đau đầu từ rất lâu rồi. đi khám bác sĩ bảo bị viêm xoang?

Năm nay em 23 tuổi, em bị đau đầu từ rất lâu rồi. đi khám bác sĩ bảo bị viêm xoang và em đã mô xoang được 2 năm nay. Gần đây em thấy đầu mình rất đau, kéo theo mỏi vai gáy, đau lưng xuống tận gót chân. Em muốn hỏi xem có phải viêm xoang là đau như vậy. Hay là em đau thần kinh. em cảm thấy người mình luôn mệt mỏi.

Xin bác sỹ trả lời giúp em là em bị bệnh gì .

Em xin chân thành cám ơn !

Đoàn Thị Thu check giá
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn bị viêm xoang thì sẽ kèm triệu chứng là chỉ cần thời tiết lạnh một chút là bạn sẽ bị sổ mũi và sổ mũi thường xuyên, ảnh hưởng kéo theo là đau đầu, Còn nếu đau đầu kéo dài mà không có triệu chứng như sổ mũi, quầng mắt thâm, bạn nên đi chụp điện não. Thân,

Nguyen Van Dinh
Trả lời 7 năm trước

Nếu đau nhức đầu kết hợp với có dịch nhầy chảy ra mũi hoặc xuống họng thì đó chính là biểu hiện của bệnh viêm xoang

Hoàng Hà Phong Phan
Trả lời 7 năm trước

Hình như viêm xoang không khiến đau tận dọc sống lưng và vai gáy như vậy đâu bạn ơi.

Có thể đây là tổ hợp nhiều bệnh khác nhau như đau lưng, đau vai gáy và viêm xoang. Bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chụp chiếu cẩn thận bạn ạ

Tiêu Trĩ
Trả lời 5 năm trước

thuốc đông y này rất hiệu quả bạn nhé , được các bác sỹ đông y kê cho bệnh nhân : https://www.tricandoan.com/products/thuoc-uong-xoang-bi-mam-viem-bao