Thuốc mãn kinh, tiền mãn kinh Estrolife dùng như thế nào? Mua thuốc mãn kinh Estrolife ở đâu?

Thuốc mãn kinh, tiền mãn kinh Estrolife có tốt không mà em thấy mẹ em và mấy bác nhờ em mua. Em đang học ở Hà Nội, mẹ em năm nay 45 tuổi, cứ gọi điện nhờ mua hoài. Em không biết thuốc tiền mãn kinh Estrolife có tác dụng gì, mẹ em mua để làm gì, xin hỏi các bác trợ giúp. Em ở Hà nội thì mua ở đâu ạ?

Đinh Thị Hải
Trả lời 12 năm trước

Mãn kinh và chuyện phòngthe

Posted on 2011 by thuocmankinh

man kinh tien man kinhMãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp trong đời sống tình dục của người phụ nữ xảy ra do buồng trứng ngưng hoạt động và ngưng điều tiết các nội tiết nữ, dẫn đến việc ngưng hành kinh hàng tháng và chấm dứt khả năng sinh sản của người phụ nữ. Mãn kinh diễn tiến từ từ theo tuổi tác.

Mãn kinh thường trải qua 2 giai đoạn

  • Tiền mãn kinh: thường xảy ra từ 45-50 tuổi, có thể kéo dài 2-5 năm tùy người, do hoạt động buồng trứng bắt đầu suy giảm và có sự mất cân bằng các nội tiết tố nữ (estrogen và progesteron), dẫn đến kinh nguyệt không đều, kéo dài, dây dưa.
  • Mãn kinh thật sự: thường ở lứa tuổi 50- 55, do buồng trứng ngưng hẳn hoạt động và ngưng tiết nội tiết tố nữ, dẫn đến kinh nguyệt mất hẳn.

Các rối loạn tâm sinh lý thời kỳ mãn kinh

  • Rối loạn kinh nguyệt: là biểu hiện chủ yếu trong tiền mãn kinh. Vòng kinh dài ngắn và ra huyết nhiều ít khác thường.
  • Cơn bốc hỏa thỉnh thoảng xảy ra do rối loạn vận mạch làm nóng bừng ở ngực, lưng, cổ, đỏ mặt, làm mất ngủ. Có thể kèm cảm giác nặng chân, vọp bẻ chân…
  • Tính tình: buồn vẩn vơ, trầm uất hay dễ nóng nảy, hay cáu gắt,…
  • Niêm mạc sinh dục dần dần teo mỏng làm âm hộ, âm đạo khô rát, ngứa, giao hợp đau, dễ bị xây xước và nhiễm trùng.

man kinh tien man kinh 123

Mãn kinh có cản trở việc sinh hoạt tình dục hay không?

Việc sinh con của phụ nữ là do công năng sinh lý của cơ quan sinh dục, còn tình dục lại là vấn đề phức tạp có liên quan đến tâm lý, hai việc đó không có liên hệ trực tiếp đến nhau. Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh vẫn có nhu cầu tình dục, vẫn có thể sinh hoạt một cách hài hòa. Tuy nhiên, đa số phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh có nhu cầu tình dục ít hơn so với thời trẻ tuổi. Nguyên nhân là:

- Thời gian cần thiết để đạt đến cao trào khi sinh hoạt tình dục là rất dài do tuổi tác.

- Tính đàn hồi và sức căng của âm đạo giảm. Khả năng tiết chất nhầy kém. Vì thế khi sinh hoạt, phụ nữ thường cảm thấy đau. Có khi việc quan hệ gây tổn thương đến tổ chức niêm mạc, hoặc tiếp tục gây viêm nhiễm đối với những chị em từng bị viêm, khiến chị em không muốn sinh hoạt tình dục.

Phòng ngừa các rối loạn thời kỳ mãn kinh

Nên có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn thích hợp để giúp tinh thần được thư thái, bình ổn.
Khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần để phát hiện và xử trí sớm các bệnh phụ khoa trong đó có ung thư.
Sử dụng thuốc: dùng các thuốc bổ sung nội tiết tố như Estrolife để hạn chế những rối loạn của thời kỳ trước, trong và sau mãn kinh.

thuoc tien man kinh Estrolife

Vì sao nên bổ sung Estrolife cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh?

Estrolife là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất mầm đậu tương, sản phẩm Estrolife giúp bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên và an toàn nhất, từ đó giúp giảm chứng khô âm đạo, tăng khoái cảm, khơi dậy ham muốn ở phụ nữ. Estrolife chứa cao xương là canxi hữu cơ có tác dụng bổ sung canxi cho xương một cách nhanh nhất, ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ thiếu hụt estrogen. Estrolife còn chứa Đương quy, Nhân sâm tạo thành bài thuốc hoàn hảo giúp giảm lão hoá da, giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung,… Estrolife giúp nhanh chóng phục hồi dáng xuân sau các lần sinh nở, trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Estrolife đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dược sĩ Thanh Hải

Kiều Minh Thanh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haidinhthi

Mãn kinh và chuyện phòngthe

Posted on 2011 by thuocmankinh

man kinh tien man kinhMãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp trong đời sống tình dục của người phụ nữ xảy ra do buồng trứng ngưng hoạt động và ngưng điều tiết các nội tiết nữ, dẫn đến việc ngưng hành kinh hàng tháng và chấm dứt khả năng sinh sản của người phụ nữ. Mãn kinh diễn tiến từ từ theo tuổi tác.

Mãn kinh thường trải qua 2 giai đoạn

  • Tiền mãn kinh: thường xảy ra từ 45-50 tuổi, có thể kéo dài 2-5 năm tùy người, do hoạt động buồng trứng bắt đầu suy giảm và có sự mất cân bằng các nội tiết tố nữ (estrogen và progesteron), dẫn đến kinh nguyệt không đều, kéo dài, dây dưa.
  • Mãn kinh thật sự: thường ở lứa tuổi 50- 55, do buồng trứng ngưng hẳn hoạt động và ngưng tiết nội tiết tố nữ, dẫn đến kinh nguyệt mất hẳn.

Các rối loạn tâm sinh lý thời kỳ mãn kinh

  • Rối loạn kinh nguyệt: là biểu hiện chủ yếu trong tiền mãn kinh. Vòng kinh dài ngắn và ra huyết nhiều ít khác thường.
  • Cơn bốc hỏa thỉnh thoảng xảy ra do rối loạn vận mạch làm nóng bừng ở ngực, lưng, cổ, đỏ mặt, làm mất ngủ. Có thể kèm cảm giác nặng chân, vọp bẻ chân…
  • Tính tình: buồn vẩn vơ, trầm uất hay dễ nóng nảy, hay cáu gắt,…
  • Niêm mạc sinh dục dần dần teo mỏng làm âm hộ, âm đạo khô rát, ngứa, giao hợp đau, dễ bị xây xước và nhiễm trùng.

man kinh tien man kinh 123

Mãn kinh có cản trở việc sinh hoạt tình dục hay không?

Việc sinh con của phụ nữ là do công năng sinh lý của cơ quan sinh dục, còn tình dục lại là vấn đề phức tạp có liên quan đến tâm lý, hai việc đó không có liên hệ trực tiếp đến nhau. Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh vẫn có nhu cầu tình dục, vẫn có thể sinh hoạt một cách hài hòa. Tuy nhiên, đa số phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh có nhu cầu tình dục ít hơn so với thời trẻ tuổi. Nguyên nhân là:

- Thời gian cần thiết để đạt đến cao trào khi sinh hoạt tình dục là rất dài do tuổi tác.

- Tính đàn hồi và sức căng của âm đạo giảm. Khả năng tiết chất nhầy kém. Vì thế khi sinh hoạt, phụ nữ thường cảm thấy đau. Có khi việc quan hệ gây tổn thương đến tổ chức niêm mạc, hoặc tiếp tục gây viêm nhiễm đối với những chị em từng bị viêm, khiến chị em không muốn sinh hoạt tình dục.

Phòng ngừa các rối loạn thời kỳ mãn kinh

Nên có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn thích hợp để giúp tinh thần được thư thái, bình ổn.
Khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần để phát hiện và xử trí sớm các bệnh phụ khoa trong đó có ung thư.
Sử dụng thuốc: dùng các thuốc bổ sung nội tiết tố như Estrolife để hạn chế những rối loạn của thời kỳ trước, trong và sau mãn kinh.

thuoc tien man kinh Estrolife

Vì sao nên bổ sung Estrolife cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh?

Estrolife là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất mầm đậu tương, sản phẩm Estrolife giúp bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên và an toàn nhất, từ đó giúp giảm chứng khô âm đạo, tăng khoái cảm, khơi dậy ham muốn ở phụ nữ. Estrolife chứa cao xương là canxi hữu cơ có tác dụng bổ sung canxi cho xương một cách nhanh nhất, ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ thiếu hụt estrogen. Estrolife còn chứa Đương quy, Nhân sâm tạo thành bài thuốc hoàn hảo giúp giảm lão hoá da, giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung,… Estrolife giúp nhanh chóng phục hồi dáng xuân sau các lần sinh nở, trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Estrolife đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dược sĩ Thanh Hải

Bài này thật là hay. Hôm trước mình cũng mua cho mẹ, thấy bà khen rất nhiều đó.