Thuốc giảm béo bằng thảo dược - Thuốc giảm béo bằng thảo dược có tốt không các bác? Nếu tốt thì nên mua loại thuốc giảm béo nào là tốt nhấ?

Thuốc giảm béo bằng thảo dược có tốt không các bác?em thấy bây giờ người ta quảng cáo nhiều loại thuốc giảm béo bằng thảo dược này lắm?Em cũg đang bảo đi mua về dùng thử xem sao, nhưng lại không biết mua loại thuốc giảm béo bằng thảo dược nào cả?bác nào biết giúp em với!
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Em vừa được giới thiệu thực phẩm giảm béo bằng thảo dược của công ty Phú Hải, thâý mọi bảo dùng cũng được lắm, còn em thì chưa dùng nên chưa biết thế nào, em send link cho bác cùng tham khảo cùng em nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url]
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ giảm béo bằng thảo dược cũng hayđó, an toàn, không có tác dụng phụ nên hiện nay phương pháp này càng được ưa chuộng
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
em dùng thảo dược giảm béo của công ty Phú Hải đc 2 tháng rồi này, bác nào có thắc mắc j cứ liên hệ với em nha
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hinhhic[/b] [quote]Từ bài viết của [b]rezo[/b] [quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Em vừa được giới thiệu phương pháp giảm béo bằng thảo dược của công ty Phú Hải, thâý mọi bảo dùng cũng được lắm, còn em thì chưa dùng nên chưa biết thế nào, em send link cho bác cùng tham khảo cùng em nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url][/quote] em dùng đc 2 tháng rồi này, bác nào có thắc mắc j cứ liên hệ với em nha[/quote] Thảo dược giảm béo của công ty này dùng có đc k bác, uống sau bao lâu thì có hiệu quả, mà giá cả thế nào?giúp em nha[/quote] Nếu dùng Thảo dược này không cần tập thể dục hay ăn kiêng vì khi dùng sp nó có tác dụng khống chế hấp thu chất dinh dưỡng vào cơ thể, đốt cháy mỡ và bài tiết qua đường nước tiểu. Trong quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến các vi chất cần thiết của cơ thể. - Không có tác dụng phụ, khi ngừng dùng sp thì cơ thể sẽ trở lại bình thường. - Sẽ có hiệu quả trong vòng từ 1-2 tuần sử dụng. khi đạt đến sốcân vừa ý thì dừng lại không cần phải uống nữa
le van tam
Trả lời 14 năm trước
Thảo dược đó có dùng cho phụ nữ có thai dùng đc k bác ơi ![):D(]
pure
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Thảo dược đó có dùng cho phụ nữ có thai dùng đc k bác ơi ![):D(][/quote] Phụ nữ có thia k dùng đc sản phẩm này đâu bác ơi, Viên nang Phục Linh Lishou thích hợp cho người từ 16 – 65 tuổi .Bác lưu ý nha[:D]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Tập thể dục + ăn ít + uống nhều nc là ok, chẳng cầ phải tốn kém làm j cho mệt
Nguyễn Thị Tân Uyên
Trả lời 14 năm trước
Mình có bà chị dùng trà giảm cân nhưng ko cho tác dụng mấy đâu. Nó lại đòi kết hợp với ăn uống điều độ và chế độ tập thể dục thích hợp nữa. Nếu những người béo mà biết ăn uống điều độ và tập thể dục thì đã ko béo, mà có béo thì chỉ cần ăn uống điều độ và tập thể dục là đã jảm cân ngon lành rồi cần chi mua thuốc cho tốn 'xiền'.[:x]
Phan Anh Tuấn check gia
Trả lời 13 năm trước

để giảm béo hiệu quả bạn nên kết hợp 2 phương thức:

+ tập thể dục

+ giảm khẩu phần ăn.

+) giảm khẩu phần ăn:

Thật khó khăn khi tự nhịn ăn, vì theo thói quen và dạ dày bị dãn ra sau thời gian dài bạn ăn nhiều. Nếu tự nhịn ăn thì bạn luôn có cảm giác đói. Quyết tâm lắm thì chỉ nhịn được 1 vài tuần, nhưng sau đó bạn lại cảm thấy mệt, đuối sức và lại phải bồi bổ. Đâu lại vào đấy. Trong hành trình giảm khẩu phần ăn, bạn nên sử dụng 1 thực phẩm chức năng. Hiện tại một số thực phẩm chức năng đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Vai trò của thực phẩm chức năng này là giúp cho người dùng có cảm giác no cho đến bữa ăn, hạn chế cảm giác đói, bạn không có thói quen ăn vặt nữa. Bạn có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Herblife với 3 công thức, giúp bạn giảm cân ngay trong vòng 1 tháng.

+) tập thể dục:

bạn nên sử dụng các máy tập cá nhân tại gia để có thể thực hiện các bài tập thể dục 1 cách đều đặn. Có nhiều dạng máy tập bạn có thể chọn:

+ máy chạy bộ bằng cơ: dùng chân đạp băng tải chuyền, chạy theo quán tính của băng tải. Tuy nhiên máy tập chạy bộ bằng cơ tập khá mất sức. Người tập khó có sức bền để theo chạy máy này trong vòng 30 phút.

Ưu điểm máy này là giá cả hợp lý, thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho nam

+tương đương máy tập này bạn có thể dùng xe đạp chạy bộ, giá thành cũng tương đương tuy nhiên hiệu quả mang lại có thể cao hơn, phù hợp cho phụ nữ.

Có nhiều dáng máy tập khác nhau

+) máy chạy bộ bằng điện: sử dụng điện năng có thể điều chỉnh mức độ chạy. giá hơi cao hơn. Tuy nhiên mang lại hiệu quả thực tế tốt hốn với máy tập khác