Bài tập nào cho núi đôi phát triển tốt?

Minh dang rat buon vi ngoai hinh ko goi cam cho lam mong cac ban giup minh voi thankyou[:-h]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Các bài tập "dành riêng" cho "núi đôi"... Để có một vòng 1 như ý là điều mà bạn gái nào cũng quan tâm. Ngoài các yếu tố về di truyền học là bất khả kháng, bạn có thể tham khảo một chế độ ăn uống hợp lý để giúp “núi” có đủ dinh dưỡng phát triển, và sử dụng các bài tập giúp phát triển núi đôi dưới đây xem nhé! Bài 1: Nằm thẳng trên ghế tập (hoặc trên sàn), đùi gập lại ở trên xương chậu. Mỗi tay nắm một quả tạ, cánh tay duỗi thẳng trước ngực và gan bàn tay hướng về phía đầu gối, hai tay để sát nhau. Kéo hai tay về phía đầu, hai tay tách ra xa nhau đồng thời gập lại (hít vào) rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 20 nhịp. Bài 2: Nằm thẳng trên ghế. Cẳng chân nâng cao ở phía trên ngực và gập lại. Cánh tay giơ cao, căng về phía trên. Mỗi tay nắm một quả tạ, hai bàn tay đan chéo. Gập cánh tay lại về phía sau đầu theo chiều nằm ngang rồi trở về vị trí ban đầu. Hít vào khi hạ tay xuống và thở ra khi giơ tay lên. Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp. Bài 3: Ngồi trên sàn, lưng thẳng, hai chân đan chéo. Hai tay nắm một quả bóng, đặt ngang ngực, hai khuỷu tay gập. Ấn nhẹ vào quả bóng đồng thời nắm chắc nó bằng hai tay. Để tăng cường hiệu quả cho các cơ, bạn có thể giữ nguyên tư thế ấn quả bóng trong 1 đến 2 giây rồi thực hiện lại từ đầu. Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Vùng núi đồi có thể xem là cơ quan sinh dục thứ hai của phụ nữ! Khá nhiều bạn buồn phiền vì thấy chỗ đó kém phát triển! Theo như hiểu biết nông cạn của minh thì không có bài tập nào giúp vùng núi đồi phát triển hơn đâu! Nếu có thì mấy trung tâm thẩm mỹ dẹp tiệm hết rồi! Theo kiên thức mình biết thì nếu bạn đang ở tưổi dậy thì thì bạn nên có một số điểm lưu ý sao: Nen an uống điều độ vì vùng núi đồi phát triển là do sự tích mỡ kết hơp tập thể dục thường xuyên, không nên ngâm minh quá lâu trong nước! Va không nên nịch ngực quá chặt sẽ làm cho chỗ ấy khó phát triển!