Muốn kiểm soát cân nặng có nhất thiết phải đong đếm chính xác lượng kalo trong chất béo và tinh bột ăn vào mỗi ngày không?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Lượng kalo nạp vào cơ thể hàng ngày có vai trò rất quan trọng. Nếu bạn ăn quá nhu cầu cần thiết sẽ dễ tăng cân, nhưng nếu ít quá thì không đảm bảo sức khoẻ. Về cơ bản, không cần phân biệt lượng kalo trong chất béo hay tinh bột mà nên tính theo tổng lượng kalo trong mỗi bữa ăn. Nhìn chung, để đỡ phức tạp, với người có thể trạng khoẻ mạnh, muốn kiểm soát cân nặng, tốt nhất nên thường xuyên ăn các loại thịt nạc, thịt da cầm bỏ da, cá và dùng các sản phẩm chứa ít chất béo.
Thế Giới Cân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể kiểm tra và đo lượng mỡ - lượng nước của cơ thể. Đây là một trong những cách tốt nhất để kiểm soát cân nặng của bạn. Tham khảo: [url=http://www.thegioican.com]www.thegioican.com[/url]