Tã dành cho người già có sử dụng được cho người bệnh hạn chế đi lại

Hôm trước mẹ em bị té nên bị ảnh hưởng đến phần khớp háng. Hiện tại bác sĩ khuyên hạn chế đi lại nên mẹ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh. Em định mua tã giấy cho người già để mẹ sử dụng nhưng không biết có nên không? Loại này có sử dụng được cho người bệnh hạn chế đi lại không? Mong mn tư vấn.
BunPham
Trả lời 3 năm trước
Nên mua loại tã dán dành cho người già để mẹ dùng nha em. Đặc biệt khi chọn tã nhớ chọn loại có lõi bông mềm, thoáng khí, thấm hút tốt, không gây trào hay ẩm ướt cho người già.
PhongVy
Trả lời 3 năm trước
Chị có biết brand nào dùng đảm bảo, chất lượng như chị nói không? Chỉ hộ em với ah
Huytran6359
Trả lời 3 năm trước
Bà cô chị bị liệt nửa người nửa năm nay. Nghe nói lúc đầu mọi người trong nhà cũng ngại cho cô dùng tã vì sợ bị hăm, gây khó chịu nhưng rồi khi dùng thử SunMate thấy ổn nên dùng tới h. E thử tham khảo sản phẩm này thử. Hình như có bán trên https://tabimshop.com
Lại Thanh Hà
Trả lời 2 năm trước
Dùng được chứ bạn.
Lại Thanh Hà
Trả lời 2 năm trước
Sử dụng được mà bạn, đâu có quy định chỉ dùng cho người già đâu.