Nằm ngủ hay nghiêng về một bên

Em năm nay 16 tuổi . Do có thói quen nằm ngủ nghiêng về một bên khiến hông bên đó bị bẹp và lõm mặc dù trước đó hông của em không hề bị lõm . Cho em hỏi nếu như em không nằm ngủ nghiêng về bên đó nữa thì hông của em có hết bị lõm không ạ hay là em phải tập các bài tập về hông và nếu tạp xong nghỉ thì hông có bị lõm trở lại không ạ ?
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Em tập các bài tập hông và đùi là hết nhé. Nhưng không nên nằm ngủ chỉ nghiêng về một bên. Lúc ngủ nên nghiêng đều 2 bên và thỉnh thoảng nằm ngửa, như vậy máu tuần hoàn tốt hơn.
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Bạn có thể tập các bài yoga nhẹ nhàng phần thắt lưng với hông. Tập xong đừng nằm nghiêng một bên duy nhất nữa là được.
Lại Thanh Hà
Trả lời 2 năm trước
E nằm ngủ cũng thích nằm nghiêng, cảm giác nằm nghiêng ngủ hơn ngon ấy.
Nguyen Long
Trả lời 2 năm trước
Giở mình liên tục chứ
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Mình thích nằm nghiêng khi ngủ. Nhưng thấy nói là nằm ngửa là tư thể ngủ tốt nhất. Không biết như vậy có đúng không?
Nguyen Long
Trả lời 2 năm trước
Mình nghĩ nếu nằm ngủ thì nên nghiêng quá lâu về 1 bên đâu ạ! Nên thay đổi tư thế ngủ.
Agribank Gialam
Trả lời 2 năm trước
Nằm ngủ tốt nhất là nên nằm ngửa nhé