Tìm mua máy thở oxy mini dùng tại nhà

Không biết sản phẩm này có khó kiếm không chứ nghe nói tình hình giờ phức tạp mà lo lắng lắm cả nhà ơi!!! Huhu
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Highly recommended cho bạn máy tạo oxy Owgels ZY-603 nhé!!!! Bà mình trước bị hen, cần lắm sản phẩm này, từ ngày có thấy đỡ lắm bạn ạ!!! Trước mua trên Vật Giá, không biết giờ còn không, bạn tham khảo nhé

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Tham khảo mấy dòng nổi tiếng này nhé ạ!!
- Máy tạo oxy y tế YUWELL 8F-3AW
- Máy tạo oxy 3 lít Yuwell 9F-3BW
- Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5AW
- Máy tạo oxy gia đình YUWELL YU600,...
Lehoanganh
Trả lời 2 năm trước
Có máy thở mini dùng được ở nhà luôn ạ? Thế thì tốt quá!
Nguyen Long
Trả lời 2 năm trước
có mắc ko bác?
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Máy thở oxy mini dùng ở nhà cũng hay và tiện đó nhỉ? E cũng phải tham khảo mới được
Nguyen Oanh
Trả lời 2 năm trước
Dịch đang diễn biến phức tạp, tìm được máy thở oxy không phải là đơn giản đâu ạ
Lehoanganh
Trả lời 2 năm trước
Giờ có cả máy thở oxy dùng tại nhà rồi ạ? Thế thì hay quá